Photo Photo Photo Photo Photo
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb

บริการรับทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง ขายส่งในราคาถูก รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน

จัดส่งทั่วประเทศ งานด่วน งานเร่ง กระเป๋าผ้าสต๊อกราคาถูกพร้อมส่งทันที่เพื่อทุกท่าน

ผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า โรงงานผลิต กระเป๋าผ้า แคนวาส ผ้าดิบญี่ปุ่น

        Bagcolor รับทำกระเป๋าผ้า และผลิตกระเป๋าผ้า ทุกชนิดทั้ง ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ผ้า600D อีกหลายๆเนื้อผ้าที่ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 1,000 บริษัท ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาเรามีผลงานการทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ในจำนวนที่มีปริมาณมากในแต่ละออเดอร์ที่สั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรานั้น มีมากมายหลากหลายแบบตามที่ต้องการ โดยทางเราให้ความสำคัญเรื่อง การบริการ ความรวดเร็วในการผลิต ความตรงต่อเวลา และความสร้างสรรค์ในการทำแบบถุงผ้าให้ลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ทางเรามีกำลังการผลิตมากกว่า 3000ใบ/วัน ซึ่งตอบสนองกับ บริษัทหรือองค์กรในทุกขนาดที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้า สำหรับนำไปใช้งานในโอกาสต่างๆ

     ลูกค้าหลายๆท่านที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปจำหน่ายหรือทำเป็นของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส ฯลฯ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ช่วยให้รายละเอียดและคำปรึกษาในการผลิตของลูกค้าให้เข้าใจง่ายขึ้น มีฝ่ายออกแบบที่ช่วยออกแบบถุงผ้าของคุณให้ออกมาดูสวยงามตรงใจคุณ และการขนส่งที่รวดเร็วตรงเวลา


ติดต่อโรงงานกระเป๋าผ้า


แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าผ้าพร้อมส่งกระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสสีล้วน  กระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสทูโทน  กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส หูสีดำ

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สีล้วน 

   กระเป๋าผ้าขายส่งแบบมาตรฐาน สีล้วนทั้งใบ เป็นกระเป๋าผ้ายอดนิยม ที่โรงงานของเรามีสีให้เลือกมากกว่า 15 สี ด้วยกัน ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีเหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง ทูโทน 

   กระเป๋าผ้าทูโทน แบบพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าขายส่งเนื้อผ้าแคนวาส มาพร้อมสีทูโทนระหว่างสีกรมท่าและสีขาว เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกที่คนรับต้องชอบ และสามารถสกรีนโลโก้ได้

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สไตล์พรีเมี่ยม 

   แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง เนื้อผ้าแคนวาส และเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น สไตล์ Shopping Bag เก็บของได้เยอะ รับน้ำหนักได้ดี ด้วยการตัดเย็บที่มีคุณภาพ พร้อมสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ เป็นแบบนิยมอีกแบบหนึ่ง

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส เกาหลี  กระเป๋าผ้าขายส่ง ผ้าดิบญี่ปุ่น  กระเป๋าผ้าขายส่ง สปันบอนด์

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง แนวเกาหลี 

   กระเป๋าผ้าขายส่ง แนวสไตล์เกาหลีไม่เหมือนใคร ขนาดทรงกล่องที่เพิ่มความจุได้มากขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี และงานตัดเย็บที่เทียบเท่าแบรนด์ดัง เป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น แนวรักษ์โลก 

   สำหรับคนที่รักษ์โลกหรือมีกิจกรรมเกี่ยวกับการ ดูแลสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษที่ผลิตขึ้นโดยไร้สารเคมี เป็นผ้าดิบแท้ๆ ไม่ผ่านการย่อมสีถือเป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ งบประหยัด 

   สำหรับงานอีเว้นท์ หรือกิจกรรมต่างๆที่ต้องการของแจกราคาประหยัดและคุณภาพดี กระเป๋าผ้าขายส่งสปันบอนด์ เป็นกระเป๋าผ้าราคาถูก งบประหยัด พร้อมสีสันสดใสให้เลือกมากมาย

 

 

สั่งทำตามแบบ

แบบกระเป๋าผ้า    

กระเป๋าผ้าแคนวาส

เนื้อผ้ายอดนิยมที่ลูกค้าสั่งผลิตมาก ที่สุดเนื้อผ้านุ่น และอยู่ตัวดี ทำให้เนื้อผ้าที่ผลิตออกมาสวยงาม เหมาะกับทำเป็นของที่ระลึก

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

เนื้อผ้าสปันบอนด์ทนทานไม่ฉีดขาด ง่ายสีสันสดใสมีมากกว่า30สีลูกค้า นิยมสั่งผลิตเพื่อนำไปแจกเพราะ เป็นเนื้อผ้าราคาไม่แพง

กระเป๋าผ้า600D

เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่มีคุณ สมบัติแข็ง กันน้ำได้ดี เวลาทำ ทรงกระเป๋าจะดูสวยงามเป็นเนื้อ ผ้าที่ลูกค้าบริษัท หรือองค์นิยม 

กระเป๋าผ้าดิบ

เนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น เนื้อผ้าที่ลูกค้านิยม สั่งผลิตมากที่สุดของโรงงานผลิต กระเป๋าผ้าของเราราคาไม่แพง สามารถ กำหนดขนาดได้ 

 

 

 

ขนาดกระเป๋าผ้าสั่งทำกระเป๋าผ้าขนาดเล็ก

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์เล็ก เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถเกบของเล็กๆน้อยได้โดยขนาดของกระเป๋าผ้านั้นลูกค้าสามารถนำกระเป๋า A5 หรือ A4พับ ครึ่งมาวัดดูขนาดได้โดยขนาดที่ได้จะเท่ากับตัวกระดาษ A5 โดยกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะมีด้วยกันอยู่ 2 ไซค์ หลักคือขนาด 6x8 นิ้ว และ 7x9 นิ้วโดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการส่วนหัวของกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะนิยมสั่งเป็นแบบหูรูดหรือมีซิบปิดปากกระเป๋า

กระเป๋าผ้าขนาดกลาง

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์กลาง หรือขนาดยอดนิยม เป็นขนาดที่ลูฏค้านิยมสั่งผลิตมากที่สุดเพราะสามารถใส่กระดาษA4 ได้อย่างพอดี โดยเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าเพื่อไปแจกในงานต่างๆโดนลูกค้าสามารถนำกระดาษ A4 มีกะขนาดของตัวกระเป๋าผ้าได้โดยขนาดความความนั้นจะเท่ากับขนาด A4 แนวตั้งและลูกค้าสามารถเพิ่มความจุของขนาดกระเป๋าในส่วนของก้นและข้างขนาดได้

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ เป็นขนาดใหญ่ที่สุดที่ลูกค้าได้สั่งโดยขนาดของกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่นั้นลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าให้เป็นทรงตั้งหรือทรงนอนได้ โดยขนาดความกว้างของกระเป๋าขนาดใหญ่นั้นจะเท่ากับ A4 แนวนอน โดยลูกค้านิยมเพิ่มส่วนขยายในส่วนก้นและข้างขยายและรายละเอียดงานสกรีนต่างๆได้ตามต้องการ


ทรงกระเป๋าผ้าสั่งทำทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบธรรมดาทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบก้นขยายทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบกล่อง

กระเป๋าผ้าทรงธรรมดา"แบบธรรมดา"         

กระเป๋าผ้าทรงก้นขยาย"แบบมีก้นขยาย"      

กระเป๋าผ้าทรงกล่อง"แบบทรงกล่อง"      

กว้างxสูง (นิ้ว)
เป็น กระเป๋าผ้า ยอดนิยมที่ ลูกค้า
ส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตมากที่สุด เพราะราคาที่ถูกที่
สุดเหมือนสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม
กว้างxสูงxฐาน (นิ้ว)
เป็นถุงผ้าที่มีฐาน ไม่มีข้างเวลาใส่ของก้น
ของกระเป๋าผ้า จะกางออกสามารถจุของได้มาก
เป็นแบบที่ลูกค้านิยมสั่งทำ
กว้างxสูงxฐานxข้าง (นิ้ว)
เป็นกระเป๋าผ้า ทรงกล่อง มีฐาน 
และด้านข้างของกระเป๋า สามารถจุของได้มากที่
สุดเหมาะสำหรับทำแจกในบริษัทหรือกิจกรรมต่างๆ

 


 

     ลูกค้า ท่านใดที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรา สามารถติดต่อสอบถามราคาถุงผ้าและขอคำปรึกษาวิธีการทำกระเป๋าผ้าได้ที่ฝ่าย ขายตั้งแต่เวลา 08.00-17.30 ของทุกวันจันทร์-เสาร์ โดยทางเรายินดีที่จะให้การบริการสำหรับลูกค้าทุกท่านเกี่ยวกับงานสกรีน กระเป๋าผ้า แนะนำรูปแบบการผลิต ออกแบบกระเป๋าผ้าให้ฟรี!! ด้วยทีมงานออกแบบกราฟฟิคที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ผลงานของลูกค้าโดดเด่นไม่ซ้ำใครตามความต้องการของลูกค้า และConceptงานที่ลูกค้านำใช้


 

รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้าแคนวาส ผลิตกระเป๋าผ้า

ติดต่อสั่งผลิตประเป๋าผ้า

ลูกค้าท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดในการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้า 
ติดต่อกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเราได้ที่ 

โทรฝ่ายขาย : 087-712-1555 


E-mail  : pmm1555@gmail.com
Face     : www.facebook.com/bagcolor
Line     : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

โรงงานทำกระเป๋าผ้า รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้า

 

 

Created on Friday, 27 December 2019 06:40
Written by Super User

มาแล้วจ้า..สำหรับเทรนกระเป๋าผ้าต้องรับปีใหม่อย่างปี 2020 ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าปีนี้จะเป็นปีที่มีการรณรงค์การลดใช้ถุงพลาสติกกันอย่างจริงจัง เนื่องจากเป็นนโยบายที่ออกมาโดยภาครัฐเพื่อให้เรารู้คุณค่าถึงสภาวะที่จะเกิดขึ้นกับโลกของเราในตอนนี้และในอนาคตและช่วยกันรักษาโลกของเราไว้ได้อย่างที่เรียกกันติดปากว่า SAVE WORLD

หลังจากที่เกิ่นกันมาเนินนานยาวนานซะเหลือเกิน เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่ากับแบบแรกที่ใครเห็นเป็นต้องร้องWOww w w !!!! ร้องกันแบบร้องขอชีวิตกันไปเลย เอาน้ำจิ้มกันแบบเบาๆไปซัก 10 แบบกันไปเล๊ยยย O_o...

กระเป๋าผ้ายอดนิยม ต้อนรับปี 2020

กระเป๋าผ้ายอดนิยม                       

 

สำหรับแบบที่ 1 ที่จะนำมาให้เพื่อนๆดูกันนั้นเป็นกระเป๋าสีเทาตัดต่อทั้งใบสวยแบบชิคๆสไตล์วัยรุ่น หรือวัยทำงานทีเป็นแล้วคงจะปฎิเสธที่จะไม่ซื้อกันไม่ได้ เพราะเป็นแบบที่เห็นแล้วมองยังไงก็ต้องเลียวหลังให้เป็นแน่นอน ด้วยสไตล์ที่ให้ความเรียบหรู ใช้แล้วดูดี ไฮโซสุดพลังจ้าา า า....   ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีช่องกระเป๋ามากมาย ใส่ของยังไงก็ใส่ไม่หมด แล้วจะไปหากระเป๋าแพงๆมาใช้กันทำไม?

เป็นยังไงงกันบ้างล่ะคะ นี่แค่แบบเดียวก็เริ่มหลงรักกระเป๋าผ้ากันแล้วใช่มั้ยล่ะ ใช้กระเป๋าผ้าก็ดูเท่ดูดีกว่ากระเป๋าแบรนด์เนมชั้นนำเป็นไหนๆ อยากได้อยากใช้ต้องรีบจับจองมาเป็นเจ้าของกันแล้วน้าา า า.....

 

 

กระเป๋าผ้ายอดนิยม

แบบที่ 2 แบบนี้ต้องบอกเลยว่าสาวๆลุคเท่ห์สมาร์ททั้งหลายเป็นต้องถูกใจแน่นอนกับกระเป๋าแบบนี้ เพราะว่านอกจากจะใช้สะพายไหล่แล้วยังสามารถใช้สายยาวของกระเป๋าสะพายได้อีก เรียกว่าเป็นแบบ 2in1 กันได้เลย แบบนี้เริ่มมาฮิตนิยมใช้กันเมื่อปลายปีนี้เอง เพราะเป็นกระเป๋าสารพัดประโยชน์จริงๆเชียวคู๊ณณณ ณ ณ!!!

อยากจะได้สีนี้แบบนี้ ...แต่จะซื้อที่ไหน?? .....แนะนำร้าน BAGCOLOR จ้าเลยแอบมาดูแบบสวยๆเพี๊ยบบบบบ

 

กระเป๋าผ้ายอดนิยม

 

 

แบบที่ 3

            ด้วยเนื้อผ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างผ้าแคนวาสที่ต้องบอกเลยว่าเนื้อผ้านิ่ม สัมผัสแล้วให้ความรู้สึกสบายมืออีกทั้งยังมีสีให้เลือกเยอะแยะ แบบนี้ก็ บผู้ที่มีสัมภาระเยอะ เพราะดูเป็นกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ไม่เบาเลยค่ะ ใส่ของได้มากกว่า 5 กก.เป็นแน่แท้ ใครมีของที่ต้องพกพาไปด้วยเยอะๆต้องขอบอกเลยว่าอย่าพลาดแบบนี้นะคะ

 

 

 

 

 

 

แบบที่ 4 ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะสำหรับกระเป๋าใบนี้ มีช่องเล็กช่องน้อยสารพัดประโยชน์เหลือเกิน หนุ่มๆที่ชอบซ่อนเงินซ่อนของที่ไม่อยากให้ใครเห็น อย่าพลาดที่จะหากระเป่าใบนี้มาใช้กันนะจ๊ะ ช่องกระเป๋าเยอะแบบบันลือโลกกันไปเลยจ้าแม่

กระเป๋าผ้ายอดนิยม

แบบที่ 5 ใบนี้จะออกแนวเป็นกระเป๋าเอกสารกันซักหน่อย สำหรับคนที่ต้องมีส่งเอกสารบอกเลยว่าเหมาะมาก เพราะเป็นกระเป๋าทรงยาวแบบแนวนอน ใส่กระดาษ ใส่แฟ้ม ไม่มียับยู้ยี้แน่นอน แต่แอบกระซิบหน่อยว่าถ้าจะไม่ให้ยับ ต้องมีแฟ้มใส่กันซักหน่อยน๊ะจ๊ะ เพื่อให้อยู่ทรงกันหน่อย

 

กระเป๋าผ้ายอดนิยม

 

     ต่อไปนี้..นี้..นี้..เราจะมาเอาใจหนุ่มๆสายคลีนกันบ้าง เพราะดูกันไปแล้วครึ่งทาง 5 แบบที่นำมาให้ดูกันมีถูกใจกันบ้างรึยังนะ..ถ้ายังก็มาดูทรงที่ผู้ชายใช้ได้กันบ้างดีกว่า บอกก่อนเลยนะว่ากระเป๋าผ้านี่ไม่ได้ใช้ได้กับแค่สาวๆเท่านั้นนะจะบอกให้ หนุ่มๆก็สามารถใช้ได้เหมือนกันจ้า ใช้แล้วจะเป็นหนุ่มที่ดูอ่อนละมุนมองแล้วรักโลกรักหนุ่มคนนั้นกันไปเลย ฮ่าๆ ๆ ๆ (อันหลังไม่น่าเกี่ยวจ้า)

     เรามาเริ่มเอาใจหนุ่มๆกันที่แบบแรก จเป็นกระเป๋าแบบเรียบๆ เน้นความเรียบง่ายสำหรับผู้ชายที่ไม่ได้ต้องการความหวือหวาอะไรมาหนัก เน้นใช้งานใส่ของจิปาถะทั่วไปสำหรับชีวิตประจำวัน แต่แอบมีลูกเล่นนิดๆหน่อยๆให้ดูสะดุดตามากขึ้น ด้วยสีของตัวกระเป๋าและสีของสายกระเป๋าที่เป็นคนละสี มองแล้วทำให้ดูเหมือนว่ามีอะไร ไม่ได้เรียบๆโก้ๆไปซะอย่างเดียว

   กระเป๋าผ้ายอดนิยม

แบบต่อมา...เป็นแบบที่ยอดฮิตติดเทรนตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะปีนี้หรือปีหน้า หรือปีไหนๆก็ต้องยอกให้เค้าเชียวแหละ เพราะเป็นแบบที่หนุ่มๆหลายคนชอบใช้สะเหลือเกิน มองไปทางไหนก็จะเห็นแต่แบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสายชินหรือหนุ่มสายไหนก็เหมาะกันทั้งน้านนนน ส่วนใหญ่ก็บอกได้เลยว่าหนุ่มๆจะมีอะไรมากนอกซะจากกระเป๋าเงิน และโทรศัพท์ที่ขาดไม่ได้ เสมือนว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้วสำหรับตอนนี้ !!!!!!!

 กระเป๋าผ้ายอดนิยม

แค่เห็นก็รู้สึกชอบมากแล้วจ้า นายแบบแค่ไม่เห็นหน้ายังดู้เลยว่าโอ้ปป้าแค่ไหนนนนนนนนนน อิอิ
อยากได้กันมั้ยคะ สาวๆคนไหนอยากให้แฟนใช้แล้วดูโอ้ปป้าแนะนำแบบนี้ สมาร์ทสุดๆไปเลย จะสะพายไว้ด้านหน้า ด้านหลัง ด้านข้าง จะด้านไหนๆก็ละมุนไปซะทุกอย่าง ฮ่าๆ ๆ หมายถึงกระเป๋านะคะ ไม่ได้หม่ายถึงอย่างอื่นใดเลย >,,<

                        หนุ่มๆสายโอ้ปป้าทั้งหลายอย่าลืมไปรีบซื้อจับจองมาเป็นเจ้าของกันนะคะ ถ้าพลาดใช้แบบนี้แล้วจะเสียจายยยย ย ยย ย ..........

 กระเป๋าผ้ายอดนิยม

 กระเป๋าผ้ายอดนิยม

     สุดท้ายอยากฝากบอกถึงทุกคนว่า หันมาใช้กระเป๋าผ้า ถุงผ้า กันเถอะนะคะ อยากให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับการรณรงค์กับนโยบายของภาครัฐครั้งนี้กันอย่างจริงจัง ถุงผ้าซื้อมาแล้วใช้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็ได้ เมื่อเทียบกับถุงพลาสติกที่ต้องใช้แล้วทิ้ง อีกทั้งยังเป็นขยะต่อโลกของเราอีกด้วย ถ้าอยากได้ถุงผ้าแต่ไม่รู้จะสั่งที่ไหนเข้ามาดูกันต่อได้ที่.. https://www.bagcolor.com ฝากไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ ครั้งหน้าจะเอาบทความดีๆมาให้อ่านกันอีกนะคะ ^.^

 

ข่าวความรู้

การออกแบบกระเป๋าผ้า

     ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยน ทุกคนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก เหมือนจะเป็นปีแห่งการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง เมื่อเวลาเราไปเดินช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, ห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านขายของชำต่างๆ ทุกคนต่างพกกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น จึงทำให้มีคนสนใจ การออกแบบกระเป๋าผ้า และ สั่งทำกระเป๋าผ้า มากมาย

Read more...

สาระกระเป๋าผ้า

การออกแบบกระเป๋าผ้า

     ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยน ทุกคนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก เหมือนจะเป็นปีแห่งการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง เมื่อเวลาเราไปเดินช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, ห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านขายของชำต่างๆ ทุกคนต่างพกกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น จึงทำให้มีคนสนใจ การออกแบบกระเป๋าผ้า และ สั่งทำกระเป๋าผ้า มากมาย

Read more...

บทความน่ารู้

10 สีกระเป๋าผ้าขายส่งยอดนิยมรุ่น Basic

ถ้าพูดถึงสินค้าที่เป็นที่นิยม ในหมู่นักเรียนนักศึกษาคงจะหนีไม่พ้นแฟชั่นกระเป๋าอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกระเป๋าผ้าขายส่งที่มีสีสันสดใสหรือสกรีนลายน่ารักๆ แต่ไม่ใช่แค่เพียงกลุ่มนักเรียนนักศึกษาเท่านั้น

Read more...

     

          โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagcolor บริการรับทำกระเป๋าผ้า ขายส่งกระเป๋าผ้าคุณภาพ มีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกมากมายหลายเนื้อผ้าไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และแบบอื่นๆอีกมากมาย ที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ โดยโรงงานของเรานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำกระเป๋าผ้า ทำมาแล้วมากกว่า 500 บริษัททั่วประเทศ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เรายึดหลัก รวดเร็ว คุณภาพดี บริการเป็นกันเอง รองรับลูกค้าจากที่ต่างๆมากมาย พร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำกระเป๋าผ้า อยากเต็มที่