Photo Photo Photo Photo Photo
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb

บริการรับทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง ขายส่งในราคาถูก รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน

จัดส่งทั่วประเทศ งานด่วน งานเร่ง กระเป๋าผ้าสต๊อกราคาถูกพร้อมส่งทันที่เพื่อทุกท่าน

ผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า โรงงานผลิต กระเป๋าผ้า แคนวาส ผ้าดิบญี่ปุ่น

        Bagcolor รับทำกระเป๋าผ้า และผลิตกระเป๋าผ้า ทุกชนิดทั้ง ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ผ้า600D อีกหลายๆเนื้อผ้าที่ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 1,000 บริษัท ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาเรามีผลงานการทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ในจำนวนที่มีปริมาณมากในแต่ละออเดอร์ที่สั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรานั้น มีมากมายหลากหลายแบบตามที่ต้องการ โดยทางเราให้ความสำคัญเรื่อง การบริการ ความรวดเร็วในการผลิต ความตรงต่อเวลา และความสร้างสรรค์ในการทำแบบถุงผ้าให้ลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ทางเรามีกำลังการผลิตมากกว่า 3000ใบ/วัน ซึ่งตอบสนองกับ บริษัทหรือองค์กรในทุกขนาดที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้า สำหรับนำไปใช้งานในโอกาสต่างๆ

     ลูกค้าหลายๆท่านที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปจำหน่ายหรือทำเป็นของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส ฯลฯ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ช่วยให้รายละเอียดและคำปรึกษาในการผลิตของลูกค้าให้เข้าใจง่ายขึ้น มีฝ่ายออกแบบที่ช่วยออกแบบถุงผ้าของคุณให้ออกมาดูสวยงามตรงใจคุณ และการขนส่งที่รวดเร็วตรงเวลา


ติดต่อโรงงานกระเป๋าผ้า


แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าผ้าพร้อมส่งกระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสสีล้วน  กระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสทูโทน  กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส หูสีดำ

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สีล้วน 

   กระเป๋าผ้าขายส่งแบบมาตรฐาน สีล้วนทั้งใบ เป็นกระเป๋าผ้ายอดนิยม ที่โรงงานของเรามีสีให้เลือกมากกว่า 15 สี ด้วยกัน ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีเหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง ทูโทน 

   กระเป๋าผ้าทูโทน แบบพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าขายส่งเนื้อผ้าแคนวาส มาพร้อมสีทูโทนระหว่างสีกรมท่าและสีขาว เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกที่คนรับต้องชอบ และสามารถสกรีนโลโก้ได้

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สไตล์พรีเมี่ยม 

   แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง เนื้อผ้าแคนวาส และเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น สไตล์ Shopping Bag เก็บของได้เยอะ รับน้ำหนักได้ดี ด้วยการตัดเย็บที่มีคุณภาพ พร้อมสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ เป็นแบบนิยมอีกแบบหนึ่ง

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส เกาหลี  กระเป๋าผ้าขายส่ง ผ้าดิบญี่ปุ่น  กระเป๋าผ้าขายส่ง สปันบอนด์

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง แนวเกาหลี 

   กระเป๋าผ้าขายส่ง แนวสไตล์เกาหลีไม่เหมือนใคร ขนาดทรงกล่องที่เพิ่มความจุได้มากขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี และงานตัดเย็บที่เทียบเท่าแบรนด์ดัง เป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น แนวรักษ์โลก 

   สำหรับคนที่รักษ์โลกหรือมีกิจกรรมเกี่ยวกับการ ดูแลสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษที่ผลิตขึ้นโดยไร้สารเคมี เป็นผ้าดิบแท้ๆ ไม่ผ่านการย่อมสีถือเป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ งบประหยัด 

   สำหรับงานอีเว้นท์ หรือกิจกรรมต่างๆที่ต้องการของแจกราคาประหยัดและคุณภาพดี กระเป๋าผ้าขายส่งสปันบอนด์ เป็นกระเป๋าผ้าราคาถูก งบประหยัด พร้อมสีสันสดใสให้เลือกมากมาย

 

 

สั่งทำตามแบบ

แบบกระเป๋าผ้า    

กระเป๋าผ้าแคนวาส

เนื้อผ้ายอดนิยมที่ลูกค้าสั่งผลิตมาก ที่สุดเนื้อผ้านุ่น และอยู่ตัวดี ทำให้เนื้อผ้าที่ผลิตออกมาสวยงาม เหมาะกับทำเป็นของที่ระลึก

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

เนื้อผ้าสปันบอนด์ทนทานไม่ฉีดขาด ง่ายสีสันสดใสมีมากกว่า30สีลูกค้า นิยมสั่งผลิตเพื่อนำไปแจกเพราะ เป็นเนื้อผ้าราคาไม่แพง

กระเป๋าผ้า600D

เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่มีคุณ สมบัติแข็ง กันน้ำได้ดี เวลาทำ ทรงกระเป๋าจะดูสวยงามเป็นเนื้อ ผ้าที่ลูกค้าบริษัท หรือองค์นิยม 

กระเป๋าผ้าดิบ

เนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น เนื้อผ้าที่ลูกค้านิยม สั่งผลิตมากที่สุดของโรงงานผลิต กระเป๋าผ้าของเราราคาไม่แพง สามารถ กำหนดขนาดได้ 

 

 

 

ขนาดกระเป๋าผ้าสั่งทำกระเป๋าผ้าขนาดเล็ก

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์เล็ก เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถเกบของเล็กๆน้อยได้โดยขนาดของกระเป๋าผ้านั้นลูกค้าสามารถนำกระเป๋า A5 หรือ A4พับ ครึ่งมาวัดดูขนาดได้โดยขนาดที่ได้จะเท่ากับตัวกระดาษ A5 โดยกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะมีด้วยกันอยู่ 2 ไซค์ หลักคือขนาด 6x8 นิ้ว และ 7x9 นิ้วโดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการส่วนหัวของกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะนิยมสั่งเป็นแบบหูรูดหรือมีซิบปิดปากกระเป๋า

กระเป๋าผ้าขนาดกลาง

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์กลาง หรือขนาดยอดนิยม เป็นขนาดที่ลูฏค้านิยมสั่งผลิตมากที่สุดเพราะสามารถใส่กระดาษA4 ได้อย่างพอดี โดยเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าเพื่อไปแจกในงานต่างๆโดนลูกค้าสามารถนำกระดาษ A4 มีกะขนาดของตัวกระเป๋าผ้าได้โดยขนาดความความนั้นจะเท่ากับขนาด A4 แนวตั้งและลูกค้าสามารถเพิ่มความจุของขนาดกระเป๋าในส่วนของก้นและข้างขนาดได้

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ เป็นขนาดใหญ่ที่สุดที่ลูกค้าได้สั่งโดยขนาดของกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่นั้นลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าให้เป็นทรงตั้งหรือทรงนอนได้ โดยขนาดความกว้างของกระเป๋าขนาดใหญ่นั้นจะเท่ากับ A4 แนวนอน โดยลูกค้านิยมเพิ่มส่วนขยายในส่วนก้นและข้างขยายและรายละเอียดงานสกรีนต่างๆได้ตามต้องการ


ทรงกระเป๋าผ้าสั่งทำทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบธรรมดาทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบก้นขยายทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบกล่อง

กระเป๋าผ้าทรงธรรมดา"แบบธรรมดา"         

กระเป๋าผ้าทรงก้นขยาย"แบบมีก้นขยาย"      

กระเป๋าผ้าทรงกล่อง"แบบทรงกล่อง"      

กว้างxสูง (นิ้ว)
เป็น กระเป๋าผ้า ยอดนิยมที่ ลูกค้า
ส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตมากที่สุด เพราะราคาที่ถูกที่
สุดเหมือนสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม
กว้างxสูงxฐาน (นิ้ว)
เป็นถุงผ้าที่มีฐาน ไม่มีข้างเวลาใส่ของก้น
ของกระเป๋าผ้า จะกางออกสามารถจุของได้มาก
เป็นแบบที่ลูกค้านิยมสั่งทำ
กว้างxสูงxฐานxข้าง (นิ้ว)
เป็นกระเป๋าผ้า ทรงกล่อง มีฐาน 
และด้านข้างของกระเป๋า สามารถจุของได้มากที่
สุดเหมาะสำหรับทำแจกในบริษัทหรือกิจกรรมต่างๆ

 


 

     ลูกค้า ท่านใดที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรา สามารถติดต่อสอบถามราคาถุงผ้าและขอคำปรึกษาวิธีการทำกระเป๋าผ้าได้ที่ฝ่าย ขายตั้งแต่เวลา 08.00-17.30 ของทุกวันจันทร์-เสาร์ โดยทางเรายินดีที่จะให้การบริการสำหรับลูกค้าทุกท่านเกี่ยวกับงานสกรีน กระเป๋าผ้า แนะนำรูปแบบการผลิต ออกแบบกระเป๋าผ้าให้ฟรี!! ด้วยทีมงานออกแบบกราฟฟิคที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ผลงานของลูกค้าโดดเด่นไม่ซ้ำใครตามความต้องการของลูกค้า และConceptงานที่ลูกค้านำใช้


 

รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้าแคนวาส ผลิตกระเป๋าผ้า

ติดต่อสั่งผลิตประเป๋าผ้า

ลูกค้าท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดในการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้า 
ติดต่อกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเราได้ที่ 

โทรฝ่ายขาย : 087-712-1555 


E-mail  : pmm1555@gmail.com
Face     : www.facebook.com/bagcolor
Line     : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

โรงงานทำกระเป๋าผ้า รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้า

 

 

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสราคาส่ง

 

     ฝ้ายอยากแนะนำ กระเป๋าผ้าแคนวาสราคาส่ง รุ่นนี้มากเลยค่ะ ชื่อรุ่นก็ดูไฮโซมากๆเลยนะคะ เป็นกระเป๋าผ้าแคนวาสราคาส่ง แบบ Twotone style ที่ไม่มีใครเหมือนจริงๆ เนื้อผ้าผสมผสานระหว่าง ผ้าดิบญี่ปุ่น กับ ผ้าแคนวาส มีความลงตัวมากเข้ากันได้ดีเยี่ยม รุ่นนี้เป็นสินค้าใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งเลยค่ะ เป็นรุ่น  New collection   ของทางโรงงานที่ทางเราอยากนำเสนอให้ลูกค้าได้ดูได้ลองใช้กันค่ะ เพราะรุ่นนี้มีความไฮจนใครๆ ก็อยากได้ไปใช้ ไปสะพายไฮโซๆ ประดับกับชุดหรูๆ กันค่ะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี้ : ขายส่งกระเป๋าผ้า รุ่น AMANDA

 


 

 

◊ รายละเอียดกระเป๋าแคนวาสราคาส่ง ◊

 

รายละเอียดกระเป๋าผ้าขายส่ง

 

เนื้อผ้าดิบ ตัดต่อด้วยผ้าแคนวาส แบบหนาพิเศษ      ขนาด กว้าง 15 นิ้ว xสูง 13 นิ้ว xก้น 4 นิ้ว

 รูปทรงกระเป๋า เป็นทรงก้นขยาย                        สีกระเป๋า เป็นสีทูโทน

 ปากกระเป๋า ติดซิปแบบหนา                            สายกระเป๋า เป็นหูผ้าสปันแบบหนา ขนาด 1.5 นิ้ว นุ่มมือ

รายละเอียดพิเศษ


◊ สีกระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง มี ทั้งหมด 4 สี ◊

สีกระเป๋าผ้าราคาส่ง

     1) สีดำ BLACK   เป็นสีที่มีความคลาสสิก บ่งบอกได้ถึง คนที่ใช้ที่ความเป็นตัวเองสูงเด็ดเดี่ยวและกล้าตัดสินใจ เป็นสีที่สุขุมนุ่มลึกน่าคันหามากๆค่ะ

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำ

 

     2) สีแดง RED FIRE เป็นสีที่สดใสแรง บ่งบอกถึงบุคลคนนั้นได้ชัดเจนว่าเป็นคนอารมณ์ดี และเชื่อความคิดของตัวเองมากๆเลย น่าหลงไหลสุดๆ

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีแดง

 

     3) สีกาแฟ Coffee เป็นสีที่สื่อถึงความรับผิดชอบที่ดี รสนิยมวิไล ถ้าเปรียบถึงบุคคลก็เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และเป็นคนช่างคิด นิยมความอบอุ่นปลอดภัย ควบคุมคนอื่นได้ดีพอควร

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีกาแฟ

 

     4) สีน้ำเงิน BLUE นึกถึงคนนิยมความสง่าผ่าเผย รสนิยมเลิศ จิตใจอ่อนโยน มีความสามารถในการแก้ไขปัญหา และกระทำการใด ๆ ได้อย่างสำเร็จ ชอบเป็นผู้นำ และค่อนข้างเป็นนักวางแผนค่ะ

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน

 

     รู้ความหมายของแต่ละสีกันแล้วใช่ไหมคะ บางคนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะสั่งสีอะไรบ้าง สำหรับลูกค้าที่ต้องการสีกระเป๋าแคนวาสราคาส่งที่เหมาะกับ Style ของตัวคุณเองสามารถเลือกสีที่คุณชอบได้เลยนะคะ 4 สี สุดฮิตที่ความหรู ไฮโซ แบบนี้ไม่ได้มีทั่วไปเลยจริงๆค่ะ ฝ้ายอยากให้ลูกค้าได้ลองใช้รุ่นนี้จริงๆ รุ่น AMANDA ไม่ได้มีทั่วไปนะคะหายากมากค่ะ ขนาดพอดีไม่เล็กมาก ไม่ใหญ่เกินไปสะพายเข้ากับชุดหรูเทียบเท่าแบรนด์ ชั้นนําได้เลยค่ะ 

 


 

◊ ขอบเขตงาสกรีน ของ รุ่น AMANDA ◊

     กระเป๋ารุ่น AMANDA มีตำแหน่ง 2 ส่วนที่สามารถสกรีนโลโก้ได้ค่ะ ลูกค้าสามารถสกรีนได้ถึง จุดใบ 1 ด้านเลยนะคะ เช่น

 

งานสกรีนกระเป๋าผ้า


     → ส่วนของเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่นด้านบน ที่เป็นตำแหน่งยอดนิยมด้านหน้ามีพื้นที่ขนาดใหญ่และเป็นตำแหน่งที่สกรีนสวยที่สุดโดยขนาดโลโก้ที่สกรีนได้นั้นจะต้องไม่เกินขนาดความกว้าง 25 เซนติเมตร ความยาว 16 เซนติเมตร

 

งานสกรีนกระเป๋าผ้า

 

     → ส่วนของตัดต่อเนื้อผ้าแคนวาสด้านล่าง สามารถสกรีนได้ โดยนิยมสกรีนเป็นข้อความหรือประโยคต่างๆเนื่องจากพื้นที่สกรีนน้อย โดยขนาดงานสกรีนจะได้ไม่เกินขนาดความกว้าง 25 เซนติเมตร ความยาว 7 เซนติเมตร

 

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส

 

     สำหรับกระเป๋าผ้าแคนวาสราคาส่ง ที่งานสวย งานหรู งานเร็ว งานพรีเมี่ยม ระยะเวลาการผลิต 10-15 วัน ขอแนะนำเป็นรุ่น AMANDA เลยค่ะนอกจากจะได้งานที่รวดเร็วแล้ว ยังได้คุณภาพของงานที่ดี 100% เลยค่ะ สินค้ามีสต๊อกพร้อมส่ง ลูกค้าที่ต้องการกระเป๋าผ้าเปล่าไม่สกรีน สามารถส่งของได้เลยค่ะเรามีสต็อก 10,000 ใบ สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตเข้ามาเยอะๆเลยนะคะ เรามีฝ่ายขายที่ค่อยให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มทีค่ะ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆได้เลยนะคะ

ติดต่อคุณฝ้าย ฝ่ายขาย : 087-7121555 ID  LINE : @workdee ♦
E-Mail : pmm1555@gmail.comข่าวความรู้

การออกแบบกระเป๋าผ้า

     ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยน ทุกคนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก เหมือนจะเป็นปีแห่งการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง เมื่อเวลาเราไปเดินช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, ห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านขายของชำต่างๆ ทุกคนต่างพกกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น จึงทำให้มีคนสนใจ การออกแบบกระเป๋าผ้า และ สั่งทำกระเป๋าผ้า มากมาย

Read more...

สาระกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าราคาต่ำกว่า 100 บาท

ลูกค้าหลายๆท่านกำลังมองหากระเป๋าผ้าราคาถูก วันนี้แอดมินจะมาแนะนำกระเป๋าผ้าราคาต่ำกว่า 100บาท ของทางโรงงานทำกระเป๋าผ้าที่ผลิตให้กับลูกค้ากันนะครับว่าจะมีกระเป๋าผ้าให้เลือกแบบไหนบ้าง

Read more...

บทความน่ารู้

กระเป๋าผ้าที่ระลึก

กระเป๋าผ้าที่ระลึก

กระเป๋าผ้าที่ระลึก กระเป๋าผ้าสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังหาของแจก ของที่ระลึก คุณภาพดีพร้อมกำหนดและเพิ่มงานสกรีนโลโก้

Read more...

     

          โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagcolor บริการรับทำกระเป๋าผ้า ขายส่งกระเป๋าผ้าคุณภาพ มีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกมากมายหลายเนื้อผ้าไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และแบบอื่นๆอีกมากมาย ที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ โดยโรงงานของเรานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำกระเป๋าผ้า ทำมาแล้วมากกว่า 500 บริษัททั่วประเทศ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เรายึดหลัก รวดเร็ว คุณภาพดี บริการเป็นกันเอง รองรับลูกค้าจากที่ต่างๆมากมาย พร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำกระเป๋าผ้า อยากเต็มที่