Photo Photo Photo Photo Photo
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb

บริการรับทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง ขายส่งในราคาถูก รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน

จัดส่งทั่วประเทศ งานด่วน งานเร่ง กระเป๋าผ้าสต๊อกราคาถูกพร้อมส่งทันที่เพื่อทุกท่าน

ผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า โรงงานผลิต กระเป๋าผ้า แคนวาส ผ้าดิบญี่ปุ่น

        Bagcolor รับทำกระเป๋าผ้า และผลิตกระเป๋าผ้า ทุกชนิดทั้ง ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ผ้า600D อีกหลายๆเนื้อผ้าที่ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 1,000 บริษัท ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาเรามีผลงานการทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ในจำนวนที่มีปริมาณมากในแต่ละออเดอร์ที่สั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรานั้น มีมากมายหลากหลายแบบตามที่ต้องการ โดยทางเราให้ความสำคัญเรื่อง การบริการ ความรวดเร็วในการผลิต ความตรงต่อเวลา และความสร้างสรรค์ในการทำแบบถุงผ้าให้ลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ทางเรามีกำลังการผลิตมากกว่า 3000ใบ/วัน ซึ่งตอบสนองกับ บริษัทหรือองค์กรในทุกขนาดที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้า สำหรับนำไปใช้งานในโอกาสต่างๆ

     ลูกค้าหลายๆท่านที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปจำหน่ายหรือทำเป็นของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส ฯลฯ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ช่วยให้รายละเอียดและคำปรึกษาในการผลิตของลูกค้าให้เข้าใจง่ายขึ้น มีฝ่ายออกแบบที่ช่วยออกแบบถุงผ้าของคุณให้ออกมาดูสวยงามตรงใจคุณ และการขนส่งที่รวดเร็วตรงเวลาแบบกระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าผ้าพร้อมส่งกระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสสีล้วน  กระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสทูโทน  กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส หูสีดำ

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สีล้วน 

   กระเป๋าผ้าขายส่งแบบมาตรฐาน สีล้วนทั้งใบ เป็นกระเป๋าผ้ายอดนิยม ที่โรงงานของเรามีสีให้เลือกมากกว่า 15 สี ด้วยกัน ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีเหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง ทูโทน 

   กระเป๋าผ้าทูโทน แบบพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าขายส่งเนื้อผ้าแคนวาส มาพร้อมสีทูโทนระหว่างสีกรมท่าและสีขาว เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกที่คนรับต้องชอบ และสามารถสกรีนโลโก้ได้

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สไตล์พรีเมี่ยม 

   แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง เนื้อผ้าแคนวาส และเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น สไตล์ Shopping Bag เก็บของได้เยอะ รับน้ำหนักได้ดี ด้วยการตัดเย็บที่มีคุณภาพ พร้อมสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ เป็นแบบนิยมอีกแบบหนึ่ง

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส เกาหลี  กระเป๋าผ้าขายส่ง ผ้าดิบญี่ปุ่น  กระเป๋าผ้าขายส่ง สปันบอนด์

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง แนวเกาหลี 

   กระเป๋าผ้าขายส่ง แนวสไตล์เกาหลีไม่เหมือนใคร ขนาดทรงกล่องที่เพิ่มความจุได้มากขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี และงานตัดเย็บที่เทียบเท่าแบรนด์ดัง เป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น แนวรักษ์โลก 

   สำหรับคนที่รักษ์โลกหรือมีกิจกรรมเกี่ยวกับการ ดูแลสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษที่ผลิตขึ้นโดยไร้สารเคมี เป็นผ้าดิบแท้ๆ ไม่ผ่านการย่อมสีถือเป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ งบประหยัด 

   สำหรับงานอีเว้นท์ หรือกิจกรรมต่างๆที่ต้องการของแจกราคาประหยัดและคุณภาพดี กระเป๋าผ้าขายส่งสปันบอนด์ เป็นกระเป๋าผ้าราคาถูก งบประหยัด พร้อมสีสันสดใสให้เลือกมากมาย

 

 

สั่งทำตามแบบ

แบบกระเป๋าผ้า    

กระเป๋าผ้าแคนวาส

เนื้อผ้ายอดนิยมที่ลูกค้าสั่งผลิตมาก ที่สุดเนื้อผ้านุ่น และอยู่ตัวดี ทำให้เนื้อผ้าที่ผลิตออกมาสวยงาม เหมาะกับทำเป็นของที่ระลึก

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

เนื้อผ้าสปันบอนด์ทนทานไม่ฉีดขาด ง่ายสีสันสดใสมีมากกว่า30สีลูกค้า นิยมสั่งผลิตเพื่อนำไปแจกเพราะ เป็นเนื้อผ้าราคาไม่แพง

กระเป๋าผ้า600D

เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่มีคุณ สมบัติแข็ง กันน้ำได้ดี เวลาทำ ทรงกระเป๋าจะดูสวยงามเป็นเนื้อ ผ้าที่ลูกค้าบริษัท หรือองค์นิยม 

กระเป๋าผ้าดิบ

เนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น เนื้อผ้าที่ลูกค้านิยม สั่งผลิตมากที่สุดของโรงงานผลิต กระเป๋าผ้าของเราราคาไม่แพง สามารถ กำหนดขนาดได้ 

 

 

 

ขนาดกระเป๋าผ้าสั่งทำกระเป๋าผ้าขนาดเล็ก

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์เล็ก เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถเกบของเล็กๆน้อยได้โดยขนาดของกระเป๋าผ้านั้นลูกค้าสามารถนำกระเป๋า A5 หรือ A4พับ ครึ่งมาวัดดูขนาดได้โดยขนาดที่ได้จะเท่ากับตัวกระดาษ A5 โดยกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะมีด้วยกันอยู่ 2 ไซค์ หลักคือขนาด 6x8 นิ้ว และ 7x9 นิ้วโดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการส่วนหัวของกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะนิยมสั่งเป็นแบบหูรูดหรือมีซิบปิดปากกระเป๋า

กระเป๋าผ้าขนาดกลาง

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์กลาง หรือขนาดยอดนิยม เป็นขนาดที่ลูฏค้านิยมสั่งผลิตมากที่สุดเพราะสามารถใส่กระดาษA4 ได้อย่างพอดี โดยเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าเพื่อไปแจกในงานต่างๆโดนลูกค้าสามารถนำกระดาษ A4 มีกะขนาดของตัวกระเป๋าผ้าได้โดยขนาดความความนั้นจะเท่ากับขนาด A4 แนวตั้งและลูกค้าสามารถเพิ่มความจุของขนาดกระเป๋าในส่วนของก้นและข้างขนาดได้

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ เป็นขนาดใหญ่ที่สุดที่ลูกค้าได้สั่งโดยขนาดของกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่นั้นลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าให้เป็นทรงตั้งหรือทรงนอนได้ โดยขนาดความกว้างของกระเป๋าขนาดใหญ่นั้นจะเท่ากับ A4 แนวนอน โดยลูกค้านิยมเพิ่มส่วนขยายในส่วนก้นและข้างขยายและรายละเอียดงานสกรีนต่างๆได้ตามต้องการ


ทรงกระเป๋าผ้าสั่งทำทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบธรรมดาทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบก้นขยายทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบกล่อง

กระเป๋าผ้าทรงธรรมดา"แบบธรรมดา"         

กระเป๋าผ้าทรงก้นขยาย"แบบมีก้นขยาย"      

กระเป๋าผ้าทรงกล่อง"แบบทรงกล่อง"      

กว้างxสูง (นิ้ว)
เป็น กระเป๋าผ้า ยอดนิยมที่ ลูกค้า
ส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตมากที่สุด เพราะราคาที่ถูกที่
สุดเหมือนสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม
กว้างxสูงxฐาน (นิ้ว)
เป็นถุงผ้าที่มีฐาน ไม่มีข้างเวลาใส่ของก้น
ของกระเป๋าผ้า จะกางออกสามารถจุของได้มาก
เป็นแบบที่ลูกค้านิยมสั่งทำ
กว้างxสูงxฐานxข้าง (นิ้ว)
เป็นกระเป๋าผ้า ทรงกล่อง มีฐาน 
และด้านข้างของกระเป๋า สามารถจุของได้มากที่
สุดเหมาะสำหรับทำแจกในบริษัทหรือกิจกรรมต่างๆ

 


 

     ลูกค้า ท่านใดที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรา สามารถติดต่อสอบถามราคาถุงผ้าและขอคำปรึกษาวิธีการทำกระเป๋าผ้าได้ที่ฝ่าย ขายตั้งแต่เวลา 08.00-17.30 ของทุกวันจันทร์-เสาร์ โดยทางเรายินดีที่จะให้การบริการสำหรับลูกค้าทุกท่านเกี่ยวกับงานสกรีน กระเป๋าผ้า แนะนำรูปแบบการผลิต ออกแบบกระเป๋าผ้าให้ฟรี!! ด้วยทีมงานออกแบบกราฟฟิคที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ผลงานของลูกค้าโดดเด่นไม่ซ้ำใครตามความต้องการของลูกค้า และConceptงานที่ลูกค้านำใช้


 

รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้าแคนวาส ผลิตกระเป๋าผ้า

ติดต่อสั่งผลิตประเป๋าผ้า

ลูกค้าท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดในการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้า 
ติดต่อกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเราได้ที่ 

โทรฝ่ายขาย : 087-761-5444 


E-mail  : pmm1555@gmail.com
Face     : www.facebook.com/bagcolor
Line     : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

โรงงานทำกระเป๋าผ้า รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้า

 

 

     ขั้นตอนการ ออกแบบกระเป๋าผ้า กับทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagcolor ของเรานั้นมีขั้นตอนที่มีมาตรฐานโดยเป็นขั้นตอนง่ายๆที่ลูกค้าเตรียมข้อมูลให้กับทางฝ่ายขายของเราได้เลย สำหรับลูกค้าที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางโรงงานของเรา วันนี้แอดมินจะมีพูดถึงขั้นตอนการออกแบบ Artwork ว่าเป็นยังไงบ้างลูกค้าต้องเตรียมอะไรบ้าง พร้อมทั้งการอ่านข้อมูลในงาน Artwork ของทางโรงงานของเรามาเริ่มกันเลย

 

ออกแบบกระเป๋าผ้า

 

เตรียมข้อมูลในการสั่งทำกระเป๋าผ้า

     โดยสำหรับลูกค้าที่เริ่มต้น ที่จะสั่งทำกระเป๋าผ้านั้น ส่วนใหญ่แล้วจะต้องมีข้อมูล แบบกระเป๋าผ้า หรือรายละเอียดต่างๆ เพื่อที่จะสั่งทำกับทางฝ่ายขายของเรา โดยการเตรียมข้อมูลนั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญในการทำกระเป๋าผ้า ถ้ามีข้อมูลที่ครบถ้วน ก็สามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้นโดยสิ่งที่ต้องเตรียมมีดังนี้

 • แบบกระเป๋าผ้าที่ต้องการ จะเป็นรูปหรือกระเป๋าผ้าจริงก็ได้
 • ขนาดของกระเป๋าผ้าที่ต้องการผลิต โดยลูกค้าสามารถกำหนดขนาดได้เลย หรือเลือกขนาดยอดนิยมของทางโรงงานได้
 • เนื้อผ้าที่ใช้ผลิต เรามีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อผ้าแคนวาส เนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น เนื้อผ้า600D เนื้อผ้าสปันบอนด์
 • จำนวนในการผลิต โดยสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมกับเรานั้นกำหนดจำนวนที่ต้องการได้เลย โดยขั้นต่ำในการผลิตกระเป๋าผ้านั้นอยู่ที่ 100 ใบต่อแบบเท่านั้น
 • วันที่ใช้งาน เป็นส่วนที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยลูกค้าต้องแจ้งวันที่ใช้งานจริงให้กับฝ่ายขายเพื่อตรวจสอบว่าสามารถผลิตได้ตามที่กำหนดหรือไม่
 • โลโก้บริษัท หรือโลโก้ที่ต้องการสกรีน สำหรับเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการออกแบบนั้นแนะนำลูกค้า ใช้โลโก้ไฟล์ AI ซึ่งสามารถแก้ไขได้ ถ้าเป็นไฟล์รูปภาพทางฝ่ายกราฟิคของเราจะทำการทำขึ้นมาใหม่โดยใกล้เคียงกับโลโก้ของลูกค้ามากที่สุด

 

รายละเอียดข้อมูลต่างๆในการออกแบบกระเป๋าผ้า Artwork

      เมื่อฝ่ายขายได้ทำการเตรียมข้อมูลต่างๆจากลูกค้าแล้ว ฝ่ายขายจะทำการออกแบบกระเป๋าผ้า ให้กับลูกค้าได้ดูโดยเป็นการออกแบบ Artwork กระเป๋าผ้าที่มีทั้งรายละเอียด ขนาด และสีงานสกรีน สีกระเป๋าผ้าเพื่อให้ลูกค้าได้ตรวจสอบก่อนเริ่มการผลิตจริงเรามาดู Artwork กระเป๋าผ้าของทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagcolor กันได้เลย

ออกแบบกระเป๋าผ้า Artwork

 

รายละเอียด Artwork

 1. ชื่อสินค้า หรือชื่องาน เป็นชื่อเรียกของแต่ละงานโดยเราจะเลือกใช้ คำหรือประโยคจาก Logo มาใช้ในการเรียกชื่องาน
 2. จำนวนในการผลิต โดยเป็นจำนวนที่ลูกค้าได้แจ้งฝ่ายขายของเราเรียบร้อยแล้วว่าผลิตเมื่อไร
 3. แบบที่ และครั้งที่ วันที่ออกแบบ จะแจ้งว่าแบบที่ลูกค้าออกแบบนั้นเป็นแบบที่เท่าไร พร้อมทั้งถ้ามีการแก้ไขจะแจ้งให้ลูกค้าได้ทราบเลยว่าแก้ไขครั้งที่เท่าไรแล้ว พร้อมทั้งวันที่ออกแบบกระเป๋าผ้า
 4. ฝ่ายขาย เป็นชื่อฝ่ายขายที่ดูแลงานผลิตกระเป๋าผ้าให้กับลูกค้าว่าเป็นใคร เพื่อจะได้ง่ายต่อการติดต่อสื่อสารกันทั้งกับลูกค้า และฝ่ายกราฟิค
 5. รายละเอียดของกระเป๋าผ้าที่ลูกค้าสั่ง โดยส่วนนี้จะเป็นการแจ้งถึงรายละเอียดของกระเป๋าผ้า ว่าเป็นเนื้อผ้าอะไร ทรงกระเป๋าผ้าแบบไหน ขนาดของกระเป๋าผ้าที่ลูกค้าเลือกผลิต พร้อมทั้งสีเนื้อผ้า หูกระเป๋าผ้า ปากกระเป๋าผ้า งานสกรีน และรายละเอียดต่างๆ
 6. แบบตัวอย่าง Artwork ที่เป็นสีกระเป๋าผ้าพร้อมทั้งตำแหน่งโลโก้ และสีงานสกรีน
 7. รายละเอียดของโลโก้ เป็นแบบโลโก้ที่ลูกค้าได้สกรีน จำนวนสีและ ขนาดของโลโก้ โดยขนาดที่เห็นนั้น เป็นขนาดที่ย่อจากขนาดโลโก้จริง
 8. เงื่อนไข การออกแบบกระเป๋าผ้า ต่างๆที่ทางโรงงานทำกระเป๋าผ้าของเราได้แจ้งให้กับลูกค้า
 9. ยืนยันแบบ เป็นส่วนสุดท้ายเมื่อลูกค้าสรุปแบบเรียบร้อยแล้วก่อนเริ่มการผลิตนั้น ต้องมีการเซ็นต์ยืนยันแบบ เพื่อเริ่มผลิตพร้อมทั้งชำระค่ามัดจำ 

ดูรายละเอียดแบบกระเป๋าผ้าสวยๆได้ที่นี้ : แบบกระเป๋าผ้า

ข่าวความรู้

การออกแบบกระเป๋าผ้า

     ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยน ทุกคนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก เหมือนจะเป็นปีแห่งการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง เมื่อเวลาเราไปเดินช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, ห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านขายของชำต่างๆ ทุกคนต่างพกกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น จึงทำให้มีคนสนใจ การออกแบบกระเป๋าผ้า และ สั่งทำกระเป๋าผ้า มากมาย

Read more...

สาระกระเป๋าผ้า

ขั้นตอนการสั่งผลิตกระเป๋าผ้า

ขั้นตอนการสั่งผลิตกระเป๋าผ้า✔ รับผลิตกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 100 ใบขึ้นไป ลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางโรงงานของเราสามารถแจ้งรายละเอียดความต้องการง่ายๆ ดังนี้นะคะ

Read more...

บทความน่ารู้

บริการรับทำกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ พรีเมี่ยม

รับทำกระเป๋าผ้าสปันบอนด์โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagcolor มีบริการรับทำและผลิตกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ เนื้อผ้าที่มีราคาประหยัดและคุณภาพดี ด้วยการผลิตที่มีมาตรฐานและความรวดเร็ว ในการบริการ

Read more...

     

          โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagcolor บริการรับทำกระเป๋าผ้า ขายส่งกระเป๋าผ้าคุณภาพ มีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกมากมายหลายเนื้อผ้าไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และแบบอื่นๆอีกมากมาย ที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ โดยโรงงานของเรานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำกระเป๋าผ้า ทำมาแล้วมากกว่า 500 บริษัททั่วประเทศ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เรายึดหลัก รวดเร็ว คุณภาพดี บริการเป็นกันเอง รองรับลูกค้าจากที่ต่างๆมากมาย พร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำกระเป๋าผ้า อยากเต็มที่