Photo Photo Photo Photo Photo
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb

บริการรับทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง ขายส่งในราคาถูก รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน

จัดส่งทั่วประเทศ งานด่วน งานเร่ง กระเป๋าผ้าสต๊อกราคาถูกพร้อมส่งทันที่เพื่อทุกท่าน

ผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า โรงงานผลิต กระเป๋าผ้า แคนวาส ผ้าดิบญี่ปุ่น

        Bagcolor รับทำกระเป๋าผ้า และผลิตกระเป๋าผ้า ทุกชนิดทั้ง ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ผ้า600D อีกหลายๆเนื้อผ้าที่ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 1,000 บริษัท ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาเรามีผลงานการทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ในจำนวนที่มีปริมาณมากในแต่ละออเดอร์ที่สั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรานั้น มีมากมายหลากหลายแบบตามที่ต้องการ โดยทางเราให้ความสำคัญเรื่อง การบริการ ความรวดเร็วในการผลิต ความตรงต่อเวลา และความสร้างสรรค์ในการทำแบบถุงผ้าให้ลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ทางเรามีกำลังการผลิตมากกว่า 3000ใบ/วัน ซึ่งตอบสนองกับ บริษัทหรือองค์กรในทุกขนาดที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้า สำหรับนำไปใช้งานในโอกาสต่างๆ

     ลูกค้าหลายๆท่านที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปจำหน่ายหรือทำเป็นของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส ฯลฯ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ช่วยให้รายละเอียดและคำปรึกษาในการผลิตของลูกค้าให้เข้าใจง่ายขึ้น มีฝ่ายออกแบบที่ช่วยออกแบบถุงผ้าของคุณให้ออกมาดูสวยงามตรงใจคุณ และการขนส่งที่รวดเร็วตรงเวลา


ติดต่อโรงงานกระเป๋าผ้า


แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าผ้าพร้อมส่งกระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสสีล้วน  กระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสทูโทน  กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส หูสีดำ

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สีล้วน 

   กระเป๋าผ้าขายส่งแบบมาตรฐาน สีล้วนทั้งใบ เป็นกระเป๋าผ้ายอดนิยม ที่โรงงานของเรามีสีให้เลือกมากกว่า 15 สี ด้วยกัน ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีเหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง ทูโทน 

   กระเป๋าผ้าทูโทน แบบพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าขายส่งเนื้อผ้าแคนวาส มาพร้อมสีทูโทนระหว่างสีกรมท่าและสีขาว เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกที่คนรับต้องชอบ และสามารถสกรีนโลโก้ได้

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สไตล์พรีเมี่ยม 

   แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง เนื้อผ้าแคนวาส และเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น สไตล์ Shopping Bag เก็บของได้เยอะ รับน้ำหนักได้ดี ด้วยการตัดเย็บที่มีคุณภาพ พร้อมสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ เป็นแบบนิยมอีกแบบหนึ่ง

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส เกาหลี  กระเป๋าผ้าขายส่ง ผ้าดิบญี่ปุ่น  กระเป๋าผ้าขายส่ง สปันบอนด์

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง แนวเกาหลี 

   กระเป๋าผ้าขายส่ง แนวสไตล์เกาหลีไม่เหมือนใคร ขนาดทรงกล่องที่เพิ่มความจุได้มากขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี และงานตัดเย็บที่เทียบเท่าแบรนด์ดัง เป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น แนวรักษ์โลก 

   สำหรับคนที่รักษ์โลกหรือมีกิจกรรมเกี่ยวกับการ ดูแลสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษที่ผลิตขึ้นโดยไร้สารเคมี เป็นผ้าดิบแท้ๆ ไม่ผ่านการย่อมสีถือเป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ งบประหยัด 

   สำหรับงานอีเว้นท์ หรือกิจกรรมต่างๆที่ต้องการของแจกราคาประหยัดและคุณภาพดี กระเป๋าผ้าขายส่งสปันบอนด์ เป็นกระเป๋าผ้าราคาถูก งบประหยัด พร้อมสีสันสดใสให้เลือกมากมาย

 

 

สั่งทำตามแบบ

แบบกระเป๋าผ้า    

กระเป๋าผ้าแคนวาส

เนื้อผ้ายอดนิยมที่ลูกค้าสั่งผลิตมาก ที่สุดเนื้อผ้านุ่น และอยู่ตัวดี ทำให้เนื้อผ้าที่ผลิตออกมาสวยงาม เหมาะกับทำเป็นของที่ระลึก

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

เนื้อผ้าสปันบอนด์ทนทานไม่ฉีดขาด ง่ายสีสันสดใสมีมากกว่า30สีลูกค้า นิยมสั่งผลิตเพื่อนำไปแจกเพราะ เป็นเนื้อผ้าราคาไม่แพง

กระเป๋าผ้า600D

เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่มีคุณ สมบัติแข็ง กันน้ำได้ดี เวลาทำ ทรงกระเป๋าจะดูสวยงามเป็นเนื้อ ผ้าที่ลูกค้าบริษัท หรือองค์นิยม 

กระเป๋าผ้าดิบ

เนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น เนื้อผ้าที่ลูกค้านิยม สั่งผลิตมากที่สุดของโรงงานผลิต กระเป๋าผ้าของเราราคาไม่แพง สามารถ กำหนดขนาดได้ 

 

 

 

ขนาดกระเป๋าผ้าสั่งทำกระเป๋าผ้าขนาดเล็ก

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์เล็ก เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถเกบของเล็กๆน้อยได้โดยขนาดของกระเป๋าผ้านั้นลูกค้าสามารถนำกระเป๋า A5 หรือ A4พับ ครึ่งมาวัดดูขนาดได้โดยขนาดที่ได้จะเท่ากับตัวกระดาษ A5 โดยกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะมีด้วยกันอยู่ 2 ไซค์ หลักคือขนาด 6x8 นิ้ว และ 7x9 นิ้วโดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการส่วนหัวของกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะนิยมสั่งเป็นแบบหูรูดหรือมีซิบปิดปากกระเป๋า

กระเป๋าผ้าขนาดกลาง

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์กลาง หรือขนาดยอดนิยม เป็นขนาดที่ลูฏค้านิยมสั่งผลิตมากที่สุดเพราะสามารถใส่กระดาษA4 ได้อย่างพอดี โดยเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าเพื่อไปแจกในงานต่างๆโดนลูกค้าสามารถนำกระดาษ A4 มีกะขนาดของตัวกระเป๋าผ้าได้โดยขนาดความความนั้นจะเท่ากับขนาด A4 แนวตั้งและลูกค้าสามารถเพิ่มความจุของขนาดกระเป๋าในส่วนของก้นและข้างขนาดได้

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ เป็นขนาดใหญ่ที่สุดที่ลูกค้าได้สั่งโดยขนาดของกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่นั้นลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าให้เป็นทรงตั้งหรือทรงนอนได้ โดยขนาดความกว้างของกระเป๋าขนาดใหญ่นั้นจะเท่ากับ A4 แนวนอน โดยลูกค้านิยมเพิ่มส่วนขยายในส่วนก้นและข้างขยายและรายละเอียดงานสกรีนต่างๆได้ตามต้องการ


ทรงกระเป๋าผ้าสั่งทำทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบธรรมดาทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบก้นขยายทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบกล่อง

กระเป๋าผ้าทรงธรรมดา"แบบธรรมดา"         

กระเป๋าผ้าทรงก้นขยาย"แบบมีก้นขยาย"      

กระเป๋าผ้าทรงกล่อง"แบบทรงกล่อง"      

กว้างxสูง (นิ้ว)
เป็น กระเป๋าผ้า ยอดนิยมที่ ลูกค้า
ส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตมากที่สุด เพราะราคาที่ถูกที่
สุดเหมือนสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม
กว้างxสูงxฐาน (นิ้ว)
เป็นถุงผ้าที่มีฐาน ไม่มีข้างเวลาใส่ของก้น
ของกระเป๋าผ้า จะกางออกสามารถจุของได้มาก
เป็นแบบที่ลูกค้านิยมสั่งทำ
กว้างxสูงxฐานxข้าง (นิ้ว)
เป็นกระเป๋าผ้า ทรงกล่อง มีฐาน 
และด้านข้างของกระเป๋า สามารถจุของได้มากที่
สุดเหมาะสำหรับทำแจกในบริษัทหรือกิจกรรมต่างๆ

 


 

     ลูกค้า ท่านใดที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรา สามารถติดต่อสอบถามราคาถุงผ้าและขอคำปรึกษาวิธีการทำกระเป๋าผ้าได้ที่ฝ่าย ขายตั้งแต่เวลา 08.00-17.30 ของทุกวันจันทร์-เสาร์ โดยทางเรายินดีที่จะให้การบริการสำหรับลูกค้าทุกท่านเกี่ยวกับงานสกรีน กระเป๋าผ้า แนะนำรูปแบบการผลิต ออกแบบกระเป๋าผ้าให้ฟรี!! ด้วยทีมงานออกแบบกราฟฟิคที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ผลงานของลูกค้าโดดเด่นไม่ซ้ำใครตามความต้องการของลูกค้า และConceptงานที่ลูกค้านำใช้


 

รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้าแคนวาส ผลิตกระเป๋าผ้า

ติดต่อสั่งผลิตประเป๋าผ้า

ลูกค้าท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดในการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้า 
ติดต่อกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเราได้ที่ 

โทร : 087-712-1555 / 087-761-5444

Office  : 02-881-4595
Fax      : 02-435-2216
E-mail  : pmm1555@gmail.com
Face     : www.facebook.com/bagcolor
Line     : @workdee (มี@ด้วยนะคะ)

โรงงานทำกระเป๋าผ้า รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้า

 

 

กระเป๋าผ้าเสริมดวง2562


สีกระเป๋าผ้าเสริมดวง เรียกโชคลาภ ประจำวันเกิด 2562

     การเงินสดุด ใช้จ่ายเงินไม่คล่องมือ อาจจะเป็นเพราะสีกระเป๋าผ้าไม่ถูกโฉลกกับวันเกิดหรือป่าว ? ลองหันมาใช้กระเป๋าผ้า จากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ให้ถูกโฉลกกับวันเกิดดูสิคะ วันนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าhttps://www.bagcolor.com มีกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับวันเกิดของสาวๆแต่ละคนมาแนะนำกัน ซึ่งเป็นกระเป๋าผ้าที่เรามีสต๊อกไว้มากกว่า 1000 ใบ มีให้เลือกมากกว่า 13 สี เลยทีเดียว   เรามาเริ่มกันที่

วันจันทร์ :  สีน้ำตาล / สีฟ้า /สีขาว

     สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ สีกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์จะเป็นกระเป๋าผ้าสีฟ้า กระเป๋าผ้าสีน้ำตล กระเป๋าผ้าสีขาว ซึ่งกระเป๋าผ้าสีน้ำตาลจะช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภ เรียกทรัพย์   กระเป่าผ้าสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน จะช่วยเรื่อง เสริมเมตตามหานิยม มีคนรักอุปถัมภ์ ส่วนสาวๆที่ การเงินสดุด ลองใช้กระเป๋าผ้าสีขาว จะช่วยเสริมเรื่องการเงินให้คล่องมีขึ้น ส่วนสีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง จะเป็น กระเป๋าผ้าสีแดงค่ะ เพราะถือเป็นสีกาลกิณี

                     กระเป๋าผ้าแคนวาสสีขาวสีน้ำตาล

วันอังคาร : สีชมพู / สีเหลือง /สีครีม

     สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร กระเป๋าผ้าที่เหมาะกับคนวันอังคารจะเป็นกระเป๋าผ้าสีชมพู สีประจำวันเกิด เป็นสีที่ถูกโฉลกมากที่สุด สกระเป๋าผ้าสีเหลืองและสีครีมจะช่วยเสริมดวง ดึงสติ ในการใช้เงิน อุดรอยรั่วในกระเป๋า ไม่ให้ใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินตัว ส่วนสีกระเป๋าผ้าที่คนวันอังคารควรหลีกเลี่ยง จะเป็นสีม่วงและสีดำ เพราะทำให้ใช้เงินเก่ง

              กระเป๋าผ้าแคนวาสสีเหลือง


วันพุธ : สีเขียว /สีครีม / สีน้ำเงิน

   สำหรับคนที่เกิดวันพุธ สีกระเป๋าผ้าที่ถูกโฉลกจะเป็นสีเขียวซึ่งเป็นสีประจำวันเกิด สีครีม หรือกระเป๋าที่เป้นสีสันคัลเลอรืฟูลในใบเดียวจะช่วยเสริมให้มีเสน่ห์ มีคนเคารพเชื่อถือ กระเป๋าผ้าสีน้ำเงินและกระเป่าผ้าสีฟ้า จะช่วยเรรื่องโชคลาภ เรียกทรัพย์ เสริมดวงเรื่องการเงิน เงินทองไกลมาเทมา มีกินมีใช้ ส่วนสีที่ไม่เป็นมงคล คือกระเป่าผ้าสีชมพู เพราะจะไปขัดโชคลาภ

             กระเป๋าผ้าแคนวาสสีเขียวสีน้ำเงิน

วันพฤหัส : สีขาว /สีเหลือง /สีแดง

   สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัส กระเป่าผ้าสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสจะเป็นสี ข าว /สีครีม เสริมดวงการเงิน ใช้แล้วรวย ใช้แล้วปัง กระเป๋าผ้าสีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ ทำให้มีคนอุปถัมภ์ ผุ้ใหญ่รักเอ็นดู ส่วนสีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยงคือสี ชมพู

             กระเป่าผ้าแคนวาสสีแดงสีเหลือง


วันศุกร์ : สีเขียว / สีชมพู / สีส้ม

   สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ สีกระเป่าผ้าเสริมดวงจะเป็นสีเขียว เรียกเงินเข้ากระเป๋า สีชมพู เสริมเรื่องพลัง ดึงดูดผู้คนให้เข้าหา กระเป๋าโทนสีส้มและกระเป๋าผ้าสีน้ำตาล จะช่วยเรื่อง เมตตามหานิยม ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง จะเป็นกระเป๋าสีเทาทำให้เก็บเงินไม่อยู่ มีรายจ่ายอยุ่เสมอ
             
            

  
วันเสาร์ : สีม่วง / สีแดง /สีเทา

   สำหรับคนที่เกิดวันสาร์ กระเป๋าผ้าเสริมดวงคนที่เกิดวันเสาร์ จะเป็นกระเป่าผ้าสีม่วง ซึ่งเป็นสีประจำวันเกิด สีม่วงจะช่วยเสริมเสน่ห์ มีคนพร้อมช่วยเหลือ อุปภัมภ์ ส่วนสีแดงจะช่วยเรื่องโชคลาภ ทำให้มีลาภลอยบ่อยๆ สีเทาจะช่วยเรื่องบารมี ความน่าเชื่อถือ สีที่ควรหลีกเลี่ยง จะเป็นสีเขียว

             กระเป๋าผ้าแคนวาสสีแดงสีเทา

วันอาทิตย์ : สีแดง / สีดำ / สีชมพู

     สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ สีแดงต้องเป้นที่ 1 กระเป๋าผ้าสีแดงสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตยื จะช่วยเรื่อง บริวาร ได้รับการสนับสนุนจากผุ้ใหญ่ กระเป่าผ้าสีดำและสีม่วง จะช่วยเรื่องโชคลาภ   และกระเป๋าผ้าสีชมพุ เสริมดวงเรื่อง อำนาจวาสนา สีที่ควรหลีกเลี่ยงจะเป็น กระเป๋าผ้าสีฟ้า

         กระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำสีแดง

       โรงงานรับทำกระเป๋าของเรามีกระเป๋าผ้าพร้อมส่งให้เพื่อนๆ ครบทุกสีตามดวงวันเกิด ใครเกิดวันไหน อย่าลืมใช้กระเป๋าให้ถุกโฉลกกับวันเกิดนะคะ เพื่อการเงินจะได้คล่องตัว ใช้จ่ายไม่สดุด มีเงินใช้ไม่ขาดมือ คิดถึงกระเป๋าผ้าคิดถึงโรงงานผลิตกระเป่าผ้า https://www.bagcolor.com

ข่าวความรู้

การออกแบบกระเป๋าผ้า

     ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยน ทุกคนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก เหมือนจะเป็นปีแห่งการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง เมื่อเวลาเราไปเดินช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, ห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านขายของชำต่างๆ ทุกคนต่างพกกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น จึงทำให้มีคนสนใจ การออกแบบกระเป๋าผ้า และ สั่งทำกระเป๋าผ้า มากมาย

Read more...

สาระกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าเสริมดวง เรียกโชคลาภ ประจำวันเกิด 2562

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีแดง

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า มีกระเป๋าผ้าสีที่ถูกโฉลกกับวันเกิด มาแนะนำกัน เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าครบวงจร ซึ่งมีกระเป๋าผ้าแคนวาสสต๊อกใบเปล่า และมีงานสกรีน ขั้นต่ำในการสั่งสกรีนผลิตเพียง 100 ใบเท่านั้น

Read more...

บทความน่ารู้

ข้อดีกับ ประโยชน์ของถุงผ้า กระเป๋าผ้า


ประโยชน์ของถุงผ้า กระเป๋าผ้าที่หลายๆคนยังไม่รู้ โดยการใข้ถุงผ้า แทนถุงพลาสติกนั้น เป็นการช่วยในการลดปัญหาโลกร้อนและยังใช้งานได้ในรูปแบบต่างๆ โดยวันนี้เราจะมาบอกถึงประโยชน์ของถุงผ้ากันนะคะ

Read more...

     

          โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagcolor บริการรับทำกระเป๋าผ้า ขายส่งกระเป๋าผ้าคุณภาพ มีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกมากมายหลายเนื้อผ้าไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และแบบอื่นๆอีกมากมาย ที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ โดยโรงงานของเรานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำกระเป๋าผ้า ทำมาแล้วมากกว่า 500 บริษัททั่วประเทศ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เรายึดหลัก รวดเร็ว คุณภาพดี บริการเป็นกันเอง รองรับลูกค้าจากที่ต่างๆมากมาย พร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำกระเป๋าผ้า อยากเต็มที่

สนใจติดต่อได้ที่
เบอร์โทร : 087-712-1555 หรือ  087-761-5444
Line : @workdee (มี@ด้วยนะคะ)