Photo Photo Photo Photo Photo
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb

บริการรับทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง ขายส่งในราคาถูก รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน

จัดส่งทั่วประเทศ งานด่วน งานเร่ง กระเป๋าผ้าสต๊อกราคาถูกพร้อมส่งทันที่เพื่อทุกท่าน

ผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า โรงงานผลิต กระเป๋าผ้า แคนวาส ผ้าดิบญี่ปุ่น

        Bagcolor รับทำกระเป๋าผ้า และผลิตกระเป๋าผ้า ทุกชนิดทั้ง ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ผ้า600D อีกหลายๆเนื้อผ้าที่ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 1,000 บริษัท ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาเรามีผลงานการทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ในจำนวนที่มีปริมาณมากในแต่ละออเดอร์ที่สั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรานั้น มีมากมายหลากหลายแบบตามที่ต้องการ โดยทางเราให้ความสำคัญเรื่อง การบริการ ความรวดเร็วในการผลิต ความตรงต่อเวลา และความสร้างสรรค์ในการทำแบบถุงผ้าให้ลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ทางเรามีกำลังการผลิตมากกว่า 3000ใบ/วัน ซึ่งตอบสนองกับ บริษัทหรือองค์กรในทุกขนาดที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้า สำหรับนำไปใช้งานในโอกาสต่างๆ

     ลูกค้าหลายๆท่านที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปจำหน่ายหรือทำเป็นของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส ฯลฯ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ช่วยให้รายละเอียดและคำปรึกษาในการผลิตของลูกค้าให้เข้าใจง่ายขึ้น มีฝ่ายออกแบบที่ช่วยออกแบบถุงผ้าของคุณให้ออกมาดูสวยงามตรงใจคุณ และการขนส่งที่รวดเร็วตรงเวลาแบบกระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าผ้าพร้อมส่งกระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสสีล้วน  กระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสทูโทน  กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส หูสีดำ

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สีล้วน 

   กระเป๋าผ้าขายส่งแบบมาตรฐาน สีล้วนทั้งใบ เป็นกระเป๋าผ้ายอดนิยม ที่โรงงานของเรามีสีให้เลือกมากกว่า 15 สี ด้วยกัน ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีเหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง ทูโทน 

   กระเป๋าผ้าทูโทน แบบพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าขายส่งเนื้อผ้าแคนวาส มาพร้อมสีทูโทนระหว่างสีกรมท่าและสีขาว เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกที่คนรับต้องชอบ และสามารถสกรีนโลโก้ได้

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สไตล์พรีเมี่ยม 

   แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง เนื้อผ้าแคนวาส และเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น สไตล์ Shopping Bag เก็บของได้เยอะ รับน้ำหนักได้ดี ด้วยการตัดเย็บที่มีคุณภาพ พร้อมสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ เป็นแบบนิยมอีกแบบหนึ่ง

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส เกาหลี  กระเป๋าผ้าขายส่ง ผ้าดิบญี่ปุ่น  กระเป๋าผ้าขายส่ง สปันบอนด์

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง แนวเกาหลี 

   กระเป๋าผ้าขายส่ง แนวสไตล์เกาหลีไม่เหมือนใคร ขนาดทรงกล่องที่เพิ่มความจุได้มากขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี และงานตัดเย็บที่เทียบเท่าแบรนด์ดัง เป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น แนวรักษ์โลก 

   สำหรับคนที่รักษ์โลกหรือมีกิจกรรมเกี่ยวกับการ ดูแลสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษที่ผลิตขึ้นโดยไร้สารเคมี เป็นผ้าดิบแท้ๆ ไม่ผ่านการย่อมสีถือเป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ งบประหยัด 

   สำหรับงานอีเว้นท์ หรือกิจกรรมต่างๆที่ต้องการของแจกราคาประหยัดและคุณภาพดี กระเป๋าผ้าขายส่งสปันบอนด์ เป็นกระเป๋าผ้าราคาถูก งบประหยัด พร้อมสีสันสดใสให้เลือกมากมาย

 

 

สั่งทำตามแบบ

แบบกระเป๋าผ้า    

กระเป๋าผ้าแคนวาส

เนื้อผ้ายอดนิยมที่ลูกค้าสั่งผลิตมาก ที่สุดเนื้อผ้านุ่น และอยู่ตัวดี ทำให้เนื้อผ้าที่ผลิตออกมาสวยงาม เหมาะกับทำเป็นของที่ระลึก

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

เนื้อผ้าสปันบอนด์ทนทานไม่ฉีดขาด ง่ายสีสันสดใสมีมากกว่า30สีลูกค้า นิยมสั่งผลิตเพื่อนำไปแจกเพราะ เป็นเนื้อผ้าราคาไม่แพง

กระเป๋าผ้า600D

เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่มีคุณ สมบัติแข็ง กันน้ำได้ดี เวลาทำ ทรงกระเป๋าจะดูสวยงามเป็นเนื้อ ผ้าที่ลูกค้าบริษัท หรือองค์นิยม 

กระเป๋าผ้าดิบ

เนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น เนื้อผ้าที่ลูกค้านิยม สั่งผลิตมากที่สุดของโรงงานผลิต กระเป๋าผ้าของเราราคาไม่แพง สามารถ กำหนดขนาดได้ 

 

 

 

ขนาดกระเป๋าผ้าสั่งทำกระเป๋าผ้าขนาดเล็ก

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์เล็ก เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถเกบของเล็กๆน้อยได้โดยขนาดของกระเป๋าผ้านั้นลูกค้าสามารถนำกระเป๋า A5 หรือ A4พับ ครึ่งมาวัดดูขนาดได้โดยขนาดที่ได้จะเท่ากับตัวกระดาษ A5 โดยกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะมีด้วยกันอยู่ 2 ไซค์ หลักคือขนาด 6x8 นิ้ว และ 7x9 นิ้วโดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการส่วนหัวของกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะนิยมสั่งเป็นแบบหูรูดหรือมีซิบปิดปากกระเป๋า

กระเป๋าผ้าขนาดกลาง

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์กลาง หรือขนาดยอดนิยม เป็นขนาดที่ลูฏค้านิยมสั่งผลิตมากที่สุดเพราะสามารถใส่กระดาษA4 ได้อย่างพอดี โดยเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าเพื่อไปแจกในงานต่างๆโดนลูกค้าสามารถนำกระดาษ A4 มีกะขนาดของตัวกระเป๋าผ้าได้โดยขนาดความความนั้นจะเท่ากับขนาด A4 แนวตั้งและลูกค้าสามารถเพิ่มความจุของขนาดกระเป๋าในส่วนของก้นและข้างขนาดได้

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ เป็นขนาดใหญ่ที่สุดที่ลูกค้าได้สั่งโดยขนาดของกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่นั้นลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าให้เป็นทรงตั้งหรือทรงนอนได้ โดยขนาดความกว้างของกระเป๋าขนาดใหญ่นั้นจะเท่ากับ A4 แนวนอน โดยลูกค้านิยมเพิ่มส่วนขยายในส่วนก้นและข้างขยายและรายละเอียดงานสกรีนต่างๆได้ตามต้องการ


ทรงกระเป๋าผ้าสั่งทำทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบธรรมดาทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบก้นขยายทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบกล่อง

กระเป๋าผ้าทรงธรรมดา"แบบธรรมดา"         

กระเป๋าผ้าทรงก้นขยาย"แบบมีก้นขยาย"      

กระเป๋าผ้าทรงกล่อง"แบบทรงกล่อง"      

กว้างxสูง (นิ้ว)
เป็น กระเป๋าผ้า ยอดนิยมที่ ลูกค้า
ส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตมากที่สุด เพราะราคาที่ถูกที่
สุดเหมือนสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม
กว้างxสูงxฐาน (นิ้ว)
เป็นถุงผ้าที่มีฐาน ไม่มีข้างเวลาใส่ของก้น
ของกระเป๋าผ้า จะกางออกสามารถจุของได้มาก
เป็นแบบที่ลูกค้านิยมสั่งทำ
กว้างxสูงxฐานxข้าง (นิ้ว)
เป็นกระเป๋าผ้า ทรงกล่อง มีฐาน 
และด้านข้างของกระเป๋า สามารถจุของได้มากที่
สุดเหมาะสำหรับทำแจกในบริษัทหรือกิจกรรมต่างๆ

 


 

     ลูกค้า ท่านใดที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรา สามารถติดต่อสอบถามราคาถุงผ้าและขอคำปรึกษาวิธีการทำกระเป๋าผ้าได้ที่ฝ่าย ขายตั้งแต่เวลา 08.00-17.30 ของทุกวันจันทร์-เสาร์ โดยทางเรายินดีที่จะให้การบริการสำหรับลูกค้าทุกท่านเกี่ยวกับงานสกรีน กระเป๋าผ้า แนะนำรูปแบบการผลิต ออกแบบกระเป๋าผ้าให้ฟรี!! ด้วยทีมงานออกแบบกราฟฟิคที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ผลงานของลูกค้าโดดเด่นไม่ซ้ำใครตามความต้องการของลูกค้า และConceptงานที่ลูกค้านำใช้


 

รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้าแคนวาส ผลิตกระเป๋าผ้า

ติดต่อสั่งผลิตประเป๋าผ้า

ลูกค้าท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดในการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้า 
ติดต่อกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเราได้ที่ 

โทรฝ่ายขาย : 087-761-5444 


E-mail  : pmm1555@gmail.com
Face     : www.facebook.com/bagcolor
Line     : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

โรงงานทำกระเป๋าผ้า รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้า

 

 

Created on Monday, 10 April 2017 08:29
Written by Super User

 

สมัยนี้การสั่งทำกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน อาจจะสืบเนื่องมาจาก การณรงค์ลดโลกร้อนจากทั่วโลก ที่พยายามใช้กระเป๋าผ้า ถุงผ้า แทนการใช้ถุงพลาสติก เพราะมีความเรียบง่าย และสวยงามในตัวกระเป๋าอยู่แล้ว ออกแบบลวดลายได้ตามใจคุณ บางท่านอาจจะหาที่ รับผลิตกระเป๋าผ้า แบบของต่างๆในแบบของตัวเอง หรือสั่งทำกระเป๋าผ้าไปเป็นของชำร่วย แจกงานอีเว้นท์ หรือในพิธีต่างๆ และสั่งทำไว้ใช้ในองค์กร ให้พนักงาน หรือแจกลูกค้าได้อีกด้วย เป็นการตลาดอย่างหนึ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง สุดท้ายทำเพื่อแจกในงานอีเว้นท์ ออกบูทต่างๆให้เป็นของรางวัลแก่คนมาร่วมงาน ก็เป็นการโปรโมทขององค์กรในตัวอีกด้วย หรือใช้ในกลุ่มคณะ ออกนอกสถานที่หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือจะทำขายสำหรับพ่อค้าแม่ค้า เป็นกระเป๋าผ้าแบรนด์ของตัวเอง เป็นการออกแบบของเราเองก็ดีอย่างยิ่ง แต่ถ้ายังไม่รู้จะทำกระเป๋าผ้า โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ที่ไหนดีหรือคิดอยู่ว่าที่ไหน รับทำกระเป๋าผ้า  มีที่ไหนที่รับผลิตกระเป๋าผ้าหรือจะสั่งทำกระเป๋าผ้าที่ไหนดี ทางโรงงานของเราขอ แนะนำ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ของเราที่ รับทำกระเป๋าผ้าคุณภาพจำนวนมาก ที่ผลิตกระเป๋าผ้าให้ลูกค้ามากกว่า 800 บริษัท ในระยะเวลายาวนานนี้ที่เราได้รับทำกระเป๋าผ้า ให้กับทางลูกค้า มากมายหลากหลาย เช่น

ผ้าแคนวาส เป็นเนื้อผ้าที่ราคาสูง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการกระเป๋าผ้าที่ดูอินเทรน์ มีความทันสมัย และดูพรีเมี่ยมแตกต่างจากเนื้อผ้าอื่น สีผ้าแคนวาส จะมีให้เลือกหลากหลายสี โดยมีสีตามชาร์จผ้า จะมีลักษะที่นุ่มกว่าผ้า cotton และผ้าชนิดอื่นมาก

ผ้าดิบญี่ปุ่น ที่ใช้เป็นกระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบหรือที่เรียกกันว่า กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน ที่ออกแบบได้ตามความต้องการของตนเอง สีผ้ามีสีเดียว (สีครีมอ่อน) เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยมต่างๆ เช่นงานสัมมนา งานแต่งงาน งานอีเว้นท์ต่าง ๆ สักษณะของเนื้อผ้า จะมีความคงทนสูง ไม่ฉีกขาดได้ง่าย และดูดีมีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของผ้าดิบเอง

ผ้า 600 เป็นผ้าที่คงทนแข็งแรงมาก ใส่ของได้จำนวนมากและรับน้ำหนักได้ดี นิยมใช้ในงานสัมมนา หน่วยงานข้าราชการ กิจกรรมของทางโรงเรียน หรืองาน อีเว้นท์ต่าง ๆ  สีผ้า 600D มีสีให้เลือกหลากหลายสี ลักษณะของเนื้อผ้า จะกันน้ำได้และความแข็งแรงมาก ทนทานมากว่าเนื้อผ้าชนิดอื่น เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความคงทน และแข็งแรงในการใช้เป็นพิเศษ เช่น ใส่หนังสือ และวัสดุน้ำหนักมาก เป็นต้น

ผ้าสปันบอนด์ เป็นผ้าที่มีลักษณะเหมือนกระดาษแต่แข็งแรงมาก มีราคาถูกที่สุดเหมาะสำคนมีงบประมาณที่น้อย  สีผ้ามีให้เลือกหลากหลายสี เหมาะสำหลับแจกฟรีกิจกรรมต่าง ๆลักษณะของเนื้อผ้านี้ จะคล้ายกระดาษสา ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือเปล่า

 

           

ขนาดสามารถระบุได้ตามสเปคของลูกค้า แต่ที่นิยมเราจะแบ่งเป็นสามขนาด เพื่อเป็นวแนวทางให้ลูกค้าได้เลือกว่าต้องการขนาดแบบไหน เหมาะกับอะไร หากต้องการขนาดอื่นสามารถระบุได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ

ขนาดไซส์เล็ก  ขนาดประมาณ 6 * 8 นิ้ว และ 7 * 9 นิ้ว เหมาะสำหรับใส่ของเล็กจุกจิก เช่นมือถือกระเป๋าตังค์ ส่วนใหญ่ไซส์เล็ก จะเป็นหูรูดแต่ถ้าลูกค้าอยากได้แบบหูหิ้ว ก็สั่งทำได้เช่นกัน หูกระเป๋าขนาด 1 นิ้ว

ขนาดไซส์กลาง ขนาดไซส์นี้เป็นที่นิยมกันมากที่สุด เพราะเป็นไซส์ มาตรฐาน สามารถใส่ กระดาษ A4 ได้ มีขนาดประมาณ 9 * 11 นิ้ว , 11 * 13 นิ้ว และ 12 *14 นิ้ว ขนาดที่นิยม คือ 12 * 14 นิ้ว หูกระเป๋าขนาด 1.2 นิ้ว

ขนาดไซส์ใหญ่ ขนาดประมาณ 13 * 15 นิ้ว , 14 * 16 นิ้ว และ 15 * 17 นิ้ว เหมาะสำหรับใส่ของจำนวนมากและสามารถใส่โน้ตบุ๊คได้ หูกระเป๋าขนาด 1.5 นิ้ว

พอเรารู้เนื้อผ้าต่างๆ ไปแล้ว ต่อไปส่วนหูกระเป๋า เรามีหู 6 แบบด้วยกัน

หูผ้าในตัว  จะเป็นผ้าแบบเดียวกับกระเป๋า

หูทอผ้าดิบ หูจะเป็นแบบผ้าดิบสานต่อกัน

หูไนล่อน จะเป็นผ้าไนล่อนจะเหมือน PVC อ่อนนุ่มหลากหลาย

หูสปัน หูจะเป็นผ้านิ่ม มีหลากหลายโทนสีเข็ม0

หูรูด เป็นเชื่อกสำหรับไว้ดึง

หูเจาะตาไก่ หูที่เจาะตาไก่จะต้องใช้สายที่เป็นเชื่อกเท่านั้น

 

งานสกีน งานสกรีนของทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราบ้าง รับทำกระเป๋าผ้า ในส่วนของงานสกรีนของเรา จะเป็นการสกรีนหลายประเภท เช่นสียาง สีน้ำ แล้วแต่เราจะใช้สียางเป็นหลัก ลูกค้าสามารถออกแบบมาตามที่ต้องการได้ งานชมชัดสวยงาม เราลงงานหลายรอบเพื่อให้งานสกรีนนั้นสวยที่สุด โดยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเรามีหลายหลายมากตามความต้องการของลูกค้า จากข้อมูลที่ได้บอกลูกค้าไว้ข้างต้น ลูกค้าสามารถเลือกสั่งทำกระเป๋าผ้าได้ตาม และขนาด ตามความเหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า สั่งทำกระเป๋าผ้ากับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเรารับรองไม่ผิดหวังแน่นอน สวยหรู ตามแบบที่ลูกค้าต้องการอย่างแน่นอนค่ะ

รับทำกระเป๋าผ้า โดยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเรา เป็นผู้นำด้านการผลิตด้วยเครื่องจักรตัดเย็บกระเป๋าที่ทันสมัย และทีมงานที่มีคุณภาพ การบริการที่รวดเร็ว งานคุณภาพกระเป๋าผ้าสีสันสวยงาม ส่งมอบให้คุณ

ข่าวความรู้

การออกแบบกระเป๋าผ้า

     ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยน ทุกคนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก เหมือนจะเป็นปีแห่งการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง เมื่อเวลาเราไปเดินช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, ห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านขายของชำต่างๆ ทุกคนต่างพกกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น จึงทำให้มีคนสนใจ การออกแบบกระเป๋าผ้า และ สั่งทำกระเป๋าผ้า มากมาย

Read more...

สาระกระเป๋าผ้า

how to กระเป๋าผ้า ขั้นตอนทำกระเป๋าผ้าง่ายๆ

การทำกระเป๋าผ้านั้นมีขั้นตอน how to ยังไงบ้างที่ได้กระเป๋าผ้าสวยๆขึ้นมาหนึ่งใบ วันนี้แอดมินจะมาบอกวิธีการทำการเป๋าผ้า กับทางโรงงานของเราโดย จะเป็นรายละเอียดขั้นตอนยังไงมีวิธีการทำแบบไหน มาดูกันได้เลยนะครับ กับ how to กระเป๋าผ้า

Read more...

บทความน่ารู้

การออกแบบกระเป๋าผ้า

     ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยน ทุกคนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก เหมือนจะเป็นปีแห่งการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง เมื่อเวลาเราไปเดินช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, ห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านขายของชำต่างๆ ทุกคนต่างพกกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น จึงทำให้มีคนสนใจ การออกแบบกระเป๋าผ้า และ สั่งทำกระเป๋าผ้า มากมาย

Read more...

     

          โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagcolor บริการรับทำกระเป๋าผ้า ขายส่งกระเป๋าผ้าคุณภาพ มีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกมากมายหลายเนื้อผ้าไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และแบบอื่นๆอีกมากมาย ที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ โดยโรงงานของเรานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำกระเป๋าผ้า ทำมาแล้วมากกว่า 500 บริษัททั่วประเทศ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เรายึดหลัก รวดเร็ว คุณภาพดี บริการเป็นกันเอง รองรับลูกค้าจากที่ต่างๆมากมาย พร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำกระเป๋าผ้า อยากเต็มที่