Photo Photo Photo Photo Photo
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb

บริการรับทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง ขายส่งในราคาถูก รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน

จัดส่งทั่วประเทศ งานด่วน งานเร่ง กระเป๋าผ้าสต๊อกราคาถูกพร้อมส่งทันที่เพื่อทุกท่าน

ผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า โรงงานผลิต กระเป๋าผ้า แคนวาส ผ้าดิบญี่ปุ่น

        Bagcolor รับทำกระเป๋าผ้า และผลิตกระเป๋าผ้า ทุกชนิดทั้ง ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ผ้า600D อีกหลายๆเนื้อผ้าที่ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 1,000 บริษัท ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาเรามีผลงานการทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ในจำนวนที่มีปริมาณมากในแต่ละออเดอร์ที่สั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรานั้น มีมากมายหลากหลายแบบตามที่ต้องการ โดยทางเราให้ความสำคัญเรื่อง การบริการ ความรวดเร็วในการผลิต ความตรงต่อเวลา และความสร้างสรรค์ในการทำแบบถุงผ้าให้ลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ทางเรามีกำลังการผลิตมากกว่า 3000ใบ/วัน ซึ่งตอบสนองกับ บริษัทหรือองค์กรในทุกขนาดที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้า สำหรับนำไปใช้งานในโอกาสต่างๆ

     ลูกค้าหลายๆท่านที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปจำหน่ายหรือทำเป็นของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส ฯลฯ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ช่วยให้รายละเอียดและคำปรึกษาในการผลิตของลูกค้าให้เข้าใจง่ายขึ้น มีฝ่ายออกแบบที่ช่วยออกแบบถุงผ้าของคุณให้ออกมาดูสวยงามตรงใจคุณ และการขนส่งที่รวดเร็วตรงเวลา


ติดต่อโรงงานกระเป๋าผ้า


แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าผ้าพร้อมส่งกระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสสีล้วน  กระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสทูโทน  กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส หูสีดำ

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สีล้วน 

   กระเป๋าผ้าขายส่งแบบมาตรฐาน สีล้วนทั้งใบ เป็นกระเป๋าผ้ายอดนิยม ที่โรงงานของเรามีสีให้เลือกมากกว่า 15 สี ด้วยกัน ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีเหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง ทูโทน 

   กระเป๋าผ้าทูโทน แบบพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าขายส่งเนื้อผ้าแคนวาส มาพร้อมสีทูโทนระหว่างสีกรมท่าและสีขาว เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกที่คนรับต้องชอบ และสามารถสกรีนโลโก้ได้

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สไตล์พรีเมี่ยม 

   แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง เนื้อผ้าแคนวาส และเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น สไตล์ Shopping Bag เก็บของได้เยอะ รับน้ำหนักได้ดี ด้วยการตัดเย็บที่มีคุณภาพ พร้อมสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ เป็นแบบนิยมอีกแบบหนึ่ง

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส เกาหลี  กระเป๋าผ้าขายส่ง ผ้าดิบญี่ปุ่น  กระเป๋าผ้าขายส่ง สปันบอนด์

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง แนวเกาหลี 

   กระเป๋าผ้าขายส่ง แนวสไตล์เกาหลีไม่เหมือนใคร ขนาดทรงกล่องที่เพิ่มความจุได้มากขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี และงานตัดเย็บที่เทียบเท่าแบรนด์ดัง เป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น แนวรักษ์โลก 

   สำหรับคนที่รักษ์โลกหรือมีกิจกรรมเกี่ยวกับการ ดูแลสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษที่ผลิตขึ้นโดยไร้สารเคมี เป็นผ้าดิบแท้ๆ ไม่ผ่านการย่อมสีถือเป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ งบประหยัด 

   สำหรับงานอีเว้นท์ หรือกิจกรรมต่างๆที่ต้องการของแจกราคาประหยัดและคุณภาพดี กระเป๋าผ้าขายส่งสปันบอนด์ เป็นกระเป๋าผ้าราคาถูก งบประหยัด พร้อมสีสันสดใสให้เลือกมากมาย

 

 

สั่งทำตามแบบ

แบบกระเป๋าผ้า    

กระเป๋าผ้าแคนวาส

เนื้อผ้ายอดนิยมที่ลูกค้าสั่งผลิตมาก ที่สุดเนื้อผ้านุ่น และอยู่ตัวดี ทำให้เนื้อผ้าที่ผลิตออกมาสวยงาม เหมาะกับทำเป็นของที่ระลึก

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

เนื้อผ้าสปันบอนด์ทนทานไม่ฉีดขาด ง่ายสีสันสดใสมีมากกว่า30สีลูกค้า นิยมสั่งผลิตเพื่อนำไปแจกเพราะ เป็นเนื้อผ้าราคาไม่แพง

กระเป๋าผ้า600D

เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่มีคุณ สมบัติแข็ง กันน้ำได้ดี เวลาทำ ทรงกระเป๋าจะดูสวยงามเป็นเนื้อ ผ้าที่ลูกค้าบริษัท หรือองค์นิยม 

กระเป๋าผ้าดิบ

เนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น เนื้อผ้าที่ลูกค้านิยม สั่งผลิตมากที่สุดของโรงงานผลิต กระเป๋าผ้าของเราราคาไม่แพง สามารถ กำหนดขนาดได้ 

 

 

 

ขนาดกระเป๋าผ้าสั่งทำกระเป๋าผ้าขนาดเล็ก

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์เล็ก เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถเกบของเล็กๆน้อยได้โดยขนาดของกระเป๋าผ้านั้นลูกค้าสามารถนำกระเป๋า A5 หรือ A4พับ ครึ่งมาวัดดูขนาดได้โดยขนาดที่ได้จะเท่ากับตัวกระดาษ A5 โดยกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะมีด้วยกันอยู่ 2 ไซค์ หลักคือขนาด 6x8 นิ้ว และ 7x9 นิ้วโดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการส่วนหัวของกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะนิยมสั่งเป็นแบบหูรูดหรือมีซิบปิดปากกระเป๋า

กระเป๋าผ้าขนาดกลาง

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์กลาง หรือขนาดยอดนิยม เป็นขนาดที่ลูฏค้านิยมสั่งผลิตมากที่สุดเพราะสามารถใส่กระดาษA4 ได้อย่างพอดี โดยเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าเพื่อไปแจกในงานต่างๆโดนลูกค้าสามารถนำกระดาษ A4 มีกะขนาดของตัวกระเป๋าผ้าได้โดยขนาดความความนั้นจะเท่ากับขนาด A4 แนวตั้งและลูกค้าสามารถเพิ่มความจุของขนาดกระเป๋าในส่วนของก้นและข้างขนาดได้

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ เป็นขนาดใหญ่ที่สุดที่ลูกค้าได้สั่งโดยขนาดของกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่นั้นลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าให้เป็นทรงตั้งหรือทรงนอนได้ โดยขนาดความกว้างของกระเป๋าขนาดใหญ่นั้นจะเท่ากับ A4 แนวนอน โดยลูกค้านิยมเพิ่มส่วนขยายในส่วนก้นและข้างขยายและรายละเอียดงานสกรีนต่างๆได้ตามต้องการ


ทรงกระเป๋าผ้าสั่งทำทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบธรรมดาทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบก้นขยายทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบกล่อง

กระเป๋าผ้าทรงธรรมดา"แบบธรรมดา"         

กระเป๋าผ้าทรงก้นขยาย"แบบมีก้นขยาย"      

กระเป๋าผ้าทรงกล่อง"แบบทรงกล่อง"      

กว้างxสูง (นิ้ว)
เป็น กระเป๋าผ้า ยอดนิยมที่ ลูกค้า
ส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตมากที่สุด เพราะราคาที่ถูกที่
สุดเหมือนสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม
กว้างxสูงxฐาน (นิ้ว)
เป็นถุงผ้าที่มีฐาน ไม่มีข้างเวลาใส่ของก้น
ของกระเป๋าผ้า จะกางออกสามารถจุของได้มาก
เป็นแบบที่ลูกค้านิยมสั่งทำ
กว้างxสูงxฐานxข้าง (นิ้ว)
เป็นกระเป๋าผ้า ทรงกล่อง มีฐาน 
และด้านข้างของกระเป๋า สามารถจุของได้มากที่
สุดเหมาะสำหรับทำแจกในบริษัทหรือกิจกรรมต่างๆ

 


 

     ลูกค้า ท่านใดที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรา สามารถติดต่อสอบถามราคาถุงผ้าและขอคำปรึกษาวิธีการทำกระเป๋าผ้าได้ที่ฝ่าย ขายตั้งแต่เวลา 08.00-17.30 ของทุกวันจันทร์-เสาร์ โดยทางเรายินดีที่จะให้การบริการสำหรับลูกค้าทุกท่านเกี่ยวกับงานสกรีน กระเป๋าผ้า แนะนำรูปแบบการผลิต ออกแบบกระเป๋าผ้าให้ฟรี!! ด้วยทีมงานออกแบบกราฟฟิคที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ผลงานของลูกค้าโดดเด่นไม่ซ้ำใครตามความต้องการของลูกค้า และConceptงานที่ลูกค้านำใช้


 

รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้าแคนวาส ผลิตกระเป๋าผ้า

ติดต่อสั่งผลิตประเป๋าผ้า

ลูกค้าท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดในการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้า 
ติดต่อกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเราได้ที่ 

โทรฝ่ายขาย : 087-712-1555 


E-mail  : pmm1555@gmail.com
Face     : www.facebook.com/bagcolor
Line     : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

โรงงานทำกระเป๋าผ้า รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้า

 

 

 

โดยลูกค้าหลายท่านนิยมสั่งซื้อ กระเป๋าผ้าขายส่ง ของเราเป็นจำนวนมาก เพื่อนำไปเพ้นท์สวยๆได้ด้วยตัวเอง ประหยัดค่าใช้จ่าย และออกแบบลายด้วยความครีเอทีฟสุดอลัง โดยวันนี้เราจะมานำเสนอการเพ้นท์กระเป๋าผ้า 2 แบบด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าท่านอื่นๆ เป็นไอเดียในการเพ้นท์กระเป๋าผ้า โดยเคล็ดลับของวิธีการนี้ สามารถทำให้ลูกค้าที่ต้องการ นำกระเป๋าผ้าไปขายต่อ ที่ไม่ใช่นำไปแจกเป็นสินค้าพรีเมี่ยมในองค์กร และแจกตามงานอีเว้นท์ สามารถสร้างรายได้มากกว่า 3เท่า ของต้นทุนเลยทีเดียว

 

!!เอาล่ะ เราไปเริ่มดูวิธีการกันเลยดีกว่า

 

วิธีแรกเป็นการเพ้นท์ด้วยสีอะครีลิค

เป็นถุงผ้าดิบขนาดไซส์เล็กของเรา ราคาทุนต่ำมากลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ไม่ยาก ราคาเริ่มต้นเพียง 45บาทต่อใบเท่านั้น ที่เรานำมาสาธิตการเพ้นท์ให้ดูค่ะ โดยเราจะใช้สีอะคริลิค สีน้ำในการลงสี พิเศษวันนี้เราจะมาสอนการลงสีอย่างมืออาชีพ ทำให้ภาพดูมีมิติอีกด้วย

 

เรามาเริ่มทำกระเป๋าผ้าดิบลายลูก Golden Honest เพื่อเพิ่มมูลค่ากระเป๋าผ้ากันค่ะ

เตรียมอุปกรณ์

1.ถุงผ้าดิบ
2.สีอะคริลิค Jo’Sonya สี Titanium White, Cadmium Yellow Light, Indian Yellow, Red Violet, Sap Green, Carbon Black และ Brown Madder
4.พู่กันแบน Pyramid รหัส 91018 เบอร์ 2 และ 6
5.พู่กันตัดเส้น Pyramid รหัส 91014 เบอร์ 00
6.แก้วน้ำสำหรับล้างพู่กัน ผ้าซับพู่กัน
7.จานสี ( เคล็ดลับก็อยู่ที่จานสีนี้แหละค่ะ เพราะสีอะคริลิคแห้งเร็ว ออกจากหลอดไม่ถึงห้านาทีก็แห้งแล้ว แต่ด้วยการใช้จานสีแบบนี้ ช่วยให้ใช้สีได้นานนับชั่วโมงโดยไม่แห้งไปก่อนทำงานเสร็จ โดยการทบทิชชูม้วนสัก 4 – 5 รอยปรุ วางบนภาชนะก้นตื้น เช่นถาดโฟมใส่อาหาร รินน้ำใส่จนชุ่ม แล้วปิดทับด้วยกระดาษไขรองเค้ก น้ำจะส่งผ่านความชื้นผ่านกระดาษไขขึ้นมาหล่อเลี้ยงสี ทำให้ใช้สีได้นานค่ะ และถ้าใช้ไม่หมด เก็บใส่กล่องปิดฝาสนิท ก็ใช้ได้ถึงวันรุ่งขึ้น )
8.อุปกรณ์การลอกลาย ( ผ้าป่านมัสลิน, กระดาษลอกลาย, ดินสอดำ, ลูกประคบสีฝุ่นสีใกล้เคียงกับสีที่จะเพ้นท์, เข็มหมุดสำหรับปรุลาย, ผ้ายืดสำหรับรองกระดาษเพื่อปรุลาย )
9.เกรียงสำหรับผสมสี ( ใช้เกรียงสำหรับงานสีน้ำมันเบอร์ 12 จะเหมาะมากค่ะ )
10.ผ้าสำหรับซับพู่กัน

 

ขั้นตอนการเพ้นท์ด้วยสีนํ้า

1.ร่างโครงภาพของคุณด้วยดินสอลงกระดาษลอกลาย แล้วใช้กระดาษลอกลายวาดลงบนผ้าดิบค่ะ

2.ลอกลายลงบนกระดาษลอกลาย วางลายบนผ้ายืดที่ทบกันประมาณ 3 – 4 ชั้น ใช้เข็มหมุดปรุตามลายเส้น นำลายที่ปรุแล้วไปวางบนผ้า กลัดด้วยเข็มกลัดเพื่อกันเลื่อน
ตัดผ้าป่านมัสลินขนาดประมาณ 5 * 5 นิ้ว เทสีฝุ่นลงกลางผ้า แล้วรวบชายผ้ามัดด้วยยางรัดของ จะได้ลูกประคบสีฝุ่น นำลูกประคบไปกลิ้งบนกระดาษ สีจะทะลุรอยปรุไปเกิดเป็นลวดลายตามต้องการบนผ้า


3 การเพ้นท์ ลงสีแต่ส่วน

การเพ้นท์ใบด้านหน้า สีที่ใช้คือ
สี 1 SapGreen 
สี 2 Red Violet
สี 3 Titanium White

1 เพ้นท์สี Sap Green จนเต็มใบ
2 ลากสี Red Violet เป็นเส้นกลางใบด้วยข้างพู่กันแบน แล้วปาดสี Red Violet นี้ บนใบข้างหนึ่งปาดจากเส้นกลางใบออกไปสู่ข้างใบ ใบอีกข้างหนึ่ง ปาดจากขอบใบ เข้าหากลางใบ
3 ล้างพู่กัน ให้สะอาด ซับให้แห้ง แตะสีขาว เกลี่ยภายในระหว่างรอยปาดในข้อ 2 ให้กลมกลืนกันกับสีที่เพ้นท์ไว้เดิม

 

การเพ้นท์ใบด้านหลัง สีที่ใช้คือ
สี 1 Sap Green
สี 2 ผสมSap Green, Brown Madder และ Titanium White อย่างละเท่าๆกัน
สี 3  ผสม สี 2 และสี Titanium White อย่างละเท่าๆกัน

1 เพ้นท์สี Sap Green จนเต็มใบ แล้วทิ้งให้แห้ง
2 เพ้นท์สี 3 ทับเฉพาะส่วนที่เป็นด้านหลังของใบจนเต็ม
3 ปาดสี 2 ออกจากแนวเส้นกลางใบไปสู่ขอบใบ
4 เกลี่ยสีขาวบริเวณปลายใบเล็กน้อย แล้วลากเส้นใบด้วยสี 3 ผสมสี Titanium White

 

การเพ้นท์ลูก
1 เพ้นท์สี Cadmium Yellow Light จนต็มลูก
2 เกลี่ยสี Indian Yellow ที่ขอบลูก
3 เกลี่ยสี Red Violet ที่ขอบลูก แต่ให้แคบกว่าในข้อ 2
4 ล้างพู่กันให้สะอาด ซับให้แห้ง เกลี่ยสี Titanium สร้างจุดสว่างในลูก

ใช้พู่กัน แตะสี Sap Green ผสมกับสี Red Violet เกลี่ยตามแนวก้าน แล้วเกลี่ยเงาบางส่วนด้วยสี Carbon Black


การทำ Heat Fix
ทิ้งงานที่แห้งประมาณครึ่งวัน จึงทำให้สีติดแน่นกับผ้า ( Heat Fix ) ด้วยเตารีด โดยกดเตารีดความร้อนปานกลางเป็นที่ๆ นาน 1 – 2 นาที จนทั่วภาพเพ้นท์ จึงนำไปใช้งาน

เราขอบอกเลยว่าวิธีการนี้ ต้องมีความสามารถในการวาดรูป และลงสีหน่อย แต่สามารถครีเอทีฟได้ไม่จำกัด
สรุปมันก็คืองานศิลปะดีดีนั้นเอง ที่มีมูลค่ามากขึ้นตามความสามารถของลูกค้า โดยส่วนใหญ่ลูกค้าจะนิยมสั่งซื้อ ถุงผ้าดิบ หรือกระเป๋าผ้าดิบของเราไปเพ้นท์กัน มากกว่ากระเป๋าผ้าแบบอื่นของเราเพราะว่า งานออกแบบนิเทศศิลป์ หรืองานศิลปะ นิยมใช้ผ้าดิบในการออกแบบงานฟีมืออยู่แล้ว รวมถึงถุงผ้าดิบนั้นสร้างงานศิลปะด้วยการเพ้นท์ ด้วยการวาดรูป และลงสีเองได้สวยกว่ากระเป๋าผ้าแบบอื่นด้วย เนื่องจากกระเป๋าผ้าดิบมีเอกลักษณ์ความคลาสสิคเฉพาะตัว เป็นสีพื้นๆ แบ็คกราวสีครีมอ่อนๆ ทำให้ภาพนั้นดูสวยงามเป็นที่สุด

สามารถชมแบบถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้าดิบ ของเราได้ที่นี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 45 บาทต่อใบค่ะ

https://www.bagcolor.com/ขายส่งกระเป๋าผ้า/ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบ.html
ต่อมาเป็นเพ้นท์วิธีที่สองคือการใช้สเปรย์ ในการเพ้นท์กระเป๋าผ้า เรามาดูคลิปวิดีโอกันเลยค่ะเพื่อเห็นภาพมากขึ้น

 

วิธีการใช้สเปรย์เพ้นท์นั้น นิยมใช้กับกระเป๋าผ้าแคนวาส อย่างมากด้วยความพรีเมี่ยม และความทันสมัยของผ้าแคนวาส ทำให้สีเปรย์นั้นเกิดความสวยงาม ดูเป็นแฟชั่นอย่างแท้จริง


สามารถชมแบบกระเป๋าผ้าแคนวาส ของเราได้ที่นี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 65 บาทต่อใบเท่านั้นค่ะ
https://www.bagcolor.com/ขายส่งกระเป๋าผ้า/ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส.html


ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก oknation.nationtv.tv/blog/nadrda

ข่าวความรู้

การออกแบบกระเป๋าผ้า

     ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยน ทุกคนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก เหมือนจะเป็นปีแห่งการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง เมื่อเวลาเราไปเดินช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, ห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านขายของชำต่างๆ ทุกคนต่างพกกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น จึงทำให้มีคนสนใจ การออกแบบกระเป๋าผ้า และ สั่งทำกระเป๋าผ้า มากมาย

Read more...

สาระกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาส Canvas คืออะไร

ผ้าแคนวาสผ้าแคนวาส เนื้อผ้าที่นิยมสั่งทำกระเป๋าผ้ามากที่สุดสำหรับใครหลายๆคนยังไม่รู้ที่มาที่ไปของเนื้อผ้าแคนวาส วันนี้แอดมินจะมีนำเสนอเกี่ยวกับความเป็นมาของผ้าแคนวาสกันนะครับ

Read more...

บทความน่ารู้

7 เหตุผล ที่เราเป็นโรงงานกระเป๋าผ้าอันดับ 1

โรงงานกระเป๋าผ้าสำหรับคนที่ต้องการทำกระเป๋าผ้า อาจจะสงสัยว่าทำไมต้องผลิตกระเป๋าผ้ากับโรงงานกระเป๋าผ้าของเรา วันนี้แอดมินมี 7 เหตุผลดีๆให้กับลูกค้าหรือใครหลายๆคนที่กำลังมองหาโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าคุณภาพดีอยู่

Read more...

     

          โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagcolor บริการรับทำกระเป๋าผ้า ขายส่งกระเป๋าผ้าคุณภาพ มีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกมากมายหลายเนื้อผ้าไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และแบบอื่นๆอีกมากมาย ที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ โดยโรงงานของเรานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำกระเป๋าผ้า ทำมาแล้วมากกว่า 500 บริษัททั่วประเทศ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เรายึดหลัก รวดเร็ว คุณภาพดี บริการเป็นกันเอง รองรับลูกค้าจากที่ต่างๆมากมาย พร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำกระเป๋าผ้า อยากเต็มที่