Photo Photo Photo Photo Photo
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb
Photo Thumb

บริการรับทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง ขายส่งในราคาถูก รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน

จัดส่งทั่วประเทศ งานด่วน งานเร่ง กระเป๋าผ้าสต๊อกราคาถูกพร้อมส่งทันที่เพื่อทุกท่าน

ผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า โรงงานผลิต กระเป๋าผ้า แคนวาส ผ้าดิบญี่ปุ่น

        Bagcolor รับทำกระเป๋าผ้า และผลิตกระเป๋าผ้า ทุกชนิดทั้ง ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์ ผ้า600D อีกหลายๆเนื้อผ้าที่ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 1,000 บริษัท ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาเรามีผลงานการทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ในจำนวนที่มีปริมาณมากในแต่ละออเดอร์ที่สั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรานั้น มีมากมายหลากหลายแบบตามที่ต้องการ โดยทางเราให้ความสำคัญเรื่อง การบริการ ความรวดเร็วในการผลิต ความตรงต่อเวลา และความสร้างสรรค์ในการทำแบบถุงผ้าให้ลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ทางเรามีกำลังการผลิตมากกว่า 3000ใบ/วัน ซึ่งตอบสนองกับ บริษัทหรือองค์กรในทุกขนาดที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้า สำหรับนำไปใช้งานในโอกาสต่างๆ

     ลูกค้าหลายๆท่านที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปจำหน่ายหรือทำเป็นของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส ฯลฯ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ช่วยให้รายละเอียดและคำปรึกษาในการผลิตของลูกค้าให้เข้าใจง่ายขึ้น มีฝ่ายออกแบบที่ช่วยออกแบบถุงผ้าของคุณให้ออกมาดูสวยงามตรงใจคุณ และการขนส่งที่รวดเร็วตรงเวลาแบบกระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าผ้าพร้อมส่งกระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสสีล้วน  กระเป๋าผ้าขายส่ง แคนวาสทูโทน  กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส หูสีดำ

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สีล้วน 

   กระเป๋าผ้าขายส่งแบบมาตรฐาน สีล้วนทั้งใบ เป็นกระเป๋าผ้ายอดนิยม ที่โรงงานของเรามีสีให้เลือกมากกว่า 15 สี ด้วยกัน ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดีเหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง ทูโทน 

   กระเป๋าผ้าทูโทน แบบพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าขายส่งเนื้อผ้าแคนวาส มาพร้อมสีทูโทนระหว่างสีกรมท่าและสีขาว เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกที่คนรับต้องชอบ และสามารถสกรีนโลโก้ได้

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สไตล์พรีเมี่ยม 

   แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง เนื้อผ้าแคนวาส และเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น สไตล์ Shopping Bag เก็บของได้เยอะ รับน้ำหนักได้ดี ด้วยการตัดเย็บที่มีคุณภาพ พร้อมสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ เป็นแบบนิยมอีกแบบหนึ่ง

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส เกาหลี  กระเป๋าผ้าขายส่ง ผ้าดิบญี่ปุ่น  กระเป๋าผ้าขายส่ง สปันบอนด์

 กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง แนวเกาหลี 

   กระเป๋าผ้าขายส่ง แนวสไตล์เกาหลีไม่เหมือนใคร ขนาดทรงกล่องที่เพิ่มความจุได้มากขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี และงานตัดเย็บที่เทียบเท่าแบรนด์ดัง เป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น แนวรักษ์โลก 

   สำหรับคนที่รักษ์โลกหรือมีกิจกรรมเกี่ยวกับการ ดูแลสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษที่ผลิตขึ้นโดยไร้สารเคมี เป็นผ้าดิบแท้ๆ ไม่ผ่านการย่อมสีถือเป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่นิยม

 กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ งบประหยัด 

   สำหรับงานอีเว้นท์ หรือกิจกรรมต่างๆที่ต้องการของแจกราคาประหยัดและคุณภาพดี กระเป๋าผ้าขายส่งสปันบอนด์ เป็นกระเป๋าผ้าราคาถูก งบประหยัด พร้อมสีสันสดใสให้เลือกมากมาย

 

 

สั่งทำตามแบบ

แบบกระเป๋าผ้า    

กระเป๋าผ้าแคนวาส

เนื้อผ้ายอดนิยมที่ลูกค้าสั่งผลิตมาก ที่สุดเนื้อผ้านุ่น และอยู่ตัวดี ทำให้เนื้อผ้าที่ผลิตออกมาสวยงาม เหมาะกับทำเป็นของที่ระลึก

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

เนื้อผ้าสปันบอนด์ทนทานไม่ฉีดขาด ง่ายสีสันสดใสมีมากกว่า30สีลูกค้า นิยมสั่งผลิตเพื่อนำไปแจกเพราะ เป็นเนื้อผ้าราคาไม่แพง

กระเป๋าผ้า600D

เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่มีคุณ สมบัติแข็ง กันน้ำได้ดี เวลาทำ ทรงกระเป๋าจะดูสวยงามเป็นเนื้อ ผ้าที่ลูกค้าบริษัท หรือองค์นิยม 

กระเป๋าผ้าดิบ

เนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น เนื้อผ้าที่ลูกค้านิยม สั่งผลิตมากที่สุดของโรงงานผลิต กระเป๋าผ้าของเราราคาไม่แพง สามารถ กำหนดขนาดได้ 

 

 

 

ขนาดกระเป๋าผ้าสั่งทำกระเป๋าผ้าขนาดเล็ก

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์เล็ก เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถเกบของเล็กๆน้อยได้โดยขนาดของกระเป๋าผ้านั้นลูกค้าสามารถนำกระเป๋า A5 หรือ A4พับ ครึ่งมาวัดดูขนาดได้โดยขนาดที่ได้จะเท่ากับตัวกระดาษ A5 โดยกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะมีด้วยกันอยู่ 2 ไซค์ หลักคือขนาด 6x8 นิ้ว และ 7x9 นิ้วโดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการส่วนหัวของกระเป๋าผ้าขนาดเล็กนั้นจะนิยมสั่งเป็นแบบหูรูดหรือมีซิบปิดปากกระเป๋า

กระเป๋าผ้าขนาดกลาง

กระเป๋าผ้าขนาดไซค์กลาง หรือขนาดยอดนิยม เป็นขนาดที่ลูฏค้านิยมสั่งผลิตมากที่สุดเพราะสามารถใส่กระดาษA4 ได้อย่างพอดี โดยเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าเพื่อไปแจกในงานต่างๆโดนลูกค้าสามารถนำกระดาษ A4 มีกะขนาดของตัวกระเป๋าผ้าได้โดยขนาดความความนั้นจะเท่ากับขนาด A4 แนวตั้งและลูกค้าสามารถเพิ่มความจุของขนาดกระเป๋าในส่วนของก้นและข้างขนาดได้

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ เป็นขนาดใหญ่ที่สุดที่ลูกค้าได้สั่งโดยขนาดของกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่นั้นลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าให้เป็นทรงตั้งหรือทรงนอนได้ โดยขนาดความกว้างของกระเป๋าขนาดใหญ่นั้นจะเท่ากับ A4 แนวนอน โดยลูกค้านิยมเพิ่มส่วนขยายในส่วนก้นและข้างขยายและรายละเอียดงานสกรีนต่างๆได้ตามต้องการ


ทรงกระเป๋าผ้าสั่งทำทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบธรรมดาทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบก้นขยายทรงกระเป๋าผ้า ถุงผ้า แบบกล่อง

กระเป๋าผ้าทรงธรรมดา"แบบธรรมดา"         

กระเป๋าผ้าทรงก้นขยาย"แบบมีก้นขยาย"      

กระเป๋าผ้าทรงกล่อง"แบบทรงกล่อง"      

กว้างxสูง (นิ้ว)
เป็น กระเป๋าผ้า ยอดนิยมที่ ลูกค้า
ส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตมากที่สุด เพราะราคาที่ถูกที่
สุดเหมือนสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม
กว้างxสูงxฐาน (นิ้ว)
เป็นถุงผ้าที่มีฐาน ไม่มีข้างเวลาใส่ของก้น
ของกระเป๋าผ้า จะกางออกสามารถจุของได้มาก
เป็นแบบที่ลูกค้านิยมสั่งทำ
กว้างxสูงxฐานxข้าง (นิ้ว)
เป็นกระเป๋าผ้า ทรงกล่อง มีฐาน 
และด้านข้างของกระเป๋า สามารถจุของได้มากที่
สุดเหมาะสำหรับทำแจกในบริษัทหรือกิจกรรมต่างๆ

 


 

     ลูกค้า ท่านใดที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเรา สามารถติดต่อสอบถามราคาถุงผ้าและขอคำปรึกษาวิธีการทำกระเป๋าผ้าได้ที่ฝ่าย ขายตั้งแต่เวลา 08.00-17.30 ของทุกวันจันทร์-เสาร์ โดยทางเรายินดีที่จะให้การบริการสำหรับลูกค้าทุกท่านเกี่ยวกับงานสกรีน กระเป๋าผ้า แนะนำรูปแบบการผลิต ออกแบบกระเป๋าผ้าให้ฟรี!! ด้วยทีมงานออกแบบกราฟฟิคที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ผลงานของลูกค้าโดดเด่นไม่ซ้ำใครตามความต้องการของลูกค้า และConceptงานที่ลูกค้านำใช้


 

รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้าแคนวาส ผลิตกระเป๋าผ้า

ติดต่อสั่งผลิตประเป๋าผ้า

ลูกค้าท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดในการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้า 
ติดต่อกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเราได้ที่ 

โทรฝ่ายขาย : 087-761-5444 


E-mail  : pmm1555@gmail.com
Face     : www.facebook.com/bagcolor
Line     : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

โรงงานทำกระเป๋าผ้า รับทำกระเป๋าผ้า แบบกระเป๋าผ้า

 

 

Created on Friday, 06 April 2018 04:51
Written by Super User

 

BT 008 re กระเป๋าผ้าดิบ

               สำหรับวันนี้แอดมินอยากจะมาพูดถึงการผลิตกระเป๋าผ้ากับทาง bagcolor ซึ่งโดยปกติแล้วทางเราจะรับทำกระเป๋าผ้าสำหรับลูกค้าทุกท่าน โดยท่านสามารถเลือกกระเป๋าผ้าในการสั่งทำกับทางเราได้หลากหลายชนิด ทั้งนี้ ในการทำกระเป๋าผ้ากับทางเราแล้วนั้น ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลการสั่งทำกระเป๋าผ้ากับทางเราได้ตลอดเวลา 24ชม.เลยค่ะ โดยทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราแบ๊กคัลเลอร์ ติดต่อที่ฝ่ายขาย จะให้คำปรึกษาในการของกระเป๋าผ้าแต่ละแบบ แต่ละชนิด แต่ละเนื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของงานสกรีน การกำหนดขนาดงานสกรีน การกำหนดขนาดโลโก้ การกำหนดขนาดของตัวอังษร เพื่อให้งานสกรีนนั้นออกมาสวยที่สุด เหมาะสมกับลูกค้ามากที่สุด และพร้อมกันนี้ การรับทำกระเป๋าผ้ากับทางเราฝ่ายขายทุกตำแหน่ง ยินดีให้คำปรึกษาและเพิ่มแนวทางในการรับผลิตกระเป๋าผ้า

              สำหรับการออกแบบอาร์ทเวิร์คการสั่งผลิตหรือสั่งทำกระเป๋าผ้านั้น ทางเรามีฝ่ายกราฟฟิคคอยออกแบบ กระเป๋าผ้าให้ลูกค้าได้ดูแบบอาร์ทเวิร์คก่อนสั่งทำกระเป๋าผ้าใบจริง เพื่อเป็นการแอฟพรูฟงานก่อนขึ้นตัวอย่าง และหลังจากนั้น ทางฝ่ายผลิตของทาแบ๊กคัลเลอร์ จะขึ้นตัวอย่างกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าดูเป็นตัวอย่าง 1 ใบ (กรณีเป็นงานไม่ด่วน และต้องมีระยะเวลาในการผลิตให้ทางเรามากกว่า 30วันนะคะ) โดยปกติแล้ว ถ้าเป็นงานด่วน หรืองานเร่งรีบ ทางฝ่ายผลิตของทางแบ๊คคัลเลอร์ จะขออนุญาตลูกค้าทุกท่าน ไม่ได้ขึ้นตัวอย่างงาน กระเป๋าผ้า ทั้งนี้เนื่องจากระยะเวลาผลิตที่จำกัด การขึ้นตัวอย่างงานอาจมีผลต่อกำหนดการผลิตที่ได้วางแพลนไว้แล้ว ทำให้งานของลูกค้าเอง อาจได้รับล่าช้า หรือไม่ทันกำหนด แต่เพื่อความมั่นใจก่อนสั่งผลิตจริงทุกครั้ง ทางฝ่ายขายและฝ่ายกราฟฟิคของเรา จะแป๊ะโลโก้ขนาดจริงให้กับลูกค้าทุกท่าน ก่อนทำงาน โดยจะแป๊ะลงบนกระเป๋าผ้า เพื่อให้ท่านได้ดูขนาดงานสกรีนเท่าขนาดจริง ก่อนสั่งผลิตงานจริง

BT 008 2 กระเป๋าผ้าดิบ

               สำหรับกระเป๋าผ้าตามรูปดังกล่าว เป็นกระเป่าผ้าดิบ ที่มีทรงกล่อง เนื้อผ้าดิบ โดยมีขนาดกว้าง 15 นิ้ว สูง 17นิ้ว มีก้นขยายประมาณ 4นิ้ว ข้างขยาย 4นิ้ว ด้วยเช่นกัน งานสกรีนกระเป๋าผ้าดังกล่าว เป็นงานสกรีนของกระเป๋าผ้า we love shopping สกรีนมากกว่า 5 สีด้วยกัน คือ เขียว ชมพูบานเย็น ฟ้า เหลือง ดำ โดยลูกค้า we love ของเราสั่งทำกระเป๋าผ้ากับเราทั้งหมดกว่า 1000ใบ ทั้งนี้ทางแบ๊คคัลเลอร์ ต้งอขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างมาก ที่ให้การสนับสนุนในการผลิตกระเป๋าผ้ากับทางเราเป็นอย่างยิ่ง และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า โรงงานทำกระเป๋าผ้า bagcolor.com ของเรานั้นเป็นโรงงานที่ผลิตกระเป๋าผ้าคุณภาพ และแสดงให้เห็นถึงการผลิตที่ตั้งใจและมุ่งมั่นของทางเรา ท่านสามารถเข้าไปดูผลงานกระเป๋าผ้าของทางเราได้ที่หลากหลายช่องทางที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทาง facebook ช่องทางเว็บไซต์ หรือ ig ต่าง ที่เป็น social ท่านสามารถติดต่อตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นประเป๋าผ้ากับทางเราได้ตลอดเวลา ได้โดยแอดไลน์ @anp168 (อย่าลืมใส่@ด้วยนะคะ)

BT 008 3 กระเป๋าผ้าดิบ

               สุดท้ายนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าทุกท่านที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ bagcolor.com ของทางเรา จะให้โอกาสทางเราได้บริการและรับใช้ท่าน อย่างต่อเนื่อง หรือให้ทางเราได้แสดงฝีมือกับผลงานในการผลิตกระเป๋าผ้าให้กับท่านได้ใช้งานในโอกาสต่างๆ ลูกค้าทุกท่านสามมารถสอบถามข้อมูลกับฝ่ายขายของทางเราได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลนนะคะ หรือสอบถามวิธีการสั่งผลิตกระเป๋าผ้า และถ้าเป็นนายหน้าทางเรายินดีบริการออกแบบโลโก้หรือวางรูปแบบกระป๋าผ้าให้ท่านลงบนอาร์ทเวิร์คเพื่อนำไปเสนองานด้วยนะคะ

 

ติดต่อสั่งซื้อ สอบถาม ปรึกษา ขอคำแนะนำได้ที่
ไลน์ไอดี : work5
ไลน์ไอดี : work4
รับโปรโมชั่นได้ที่ ไลน์ไอดี : @anp168 ขอบพระคุณค่ะ

ข่าวความรู้

การออกแบบกระเป๋าผ้า

     ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยน ทุกคนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก เหมือนจะเป็นปีแห่งการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง เมื่อเวลาเราไปเดินช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, ห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านขายของชำต่างๆ ทุกคนต่างพกกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น จึงทำให้มีคนสนใจ การออกแบบกระเป๋าผ้า และ สั่งทำกระเป๋าผ้า มากมาย

Read more...

สาระกระเป๋าผ้า

บริการผลิตกระเป๋าผ้า


สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ที่มีบริการออกแบบ และผลิตกระเป๋าผ้าให้กับลูกค้าทั้งงานด่วน หรือแบบสั่งผลิตใหม่เราของแนะนำ Bagcolor โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าคุณภาพ

Read more...

บทความน่ารู้

การออกแบบกระเป๋าผ้า

     ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยน ทุกคนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก เหมือนจะเป็นปีแห่งการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง เมื่อเวลาเราไปเดินช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, ห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านขายของชำต่างๆ ทุกคนต่างพกกระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น จึงทำให้มีคนสนใจ การออกแบบกระเป๋าผ้า และ สั่งทำกระเป๋าผ้า มากมาย

Read more...

     

          โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagcolor บริการรับทำกระเป๋าผ้า ขายส่งกระเป๋าผ้าคุณภาพ มีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกมากมายหลายเนื้อผ้าไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และแบบอื่นๆอีกมากมาย ที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ โดยโรงงานของเรานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำกระเป๋าผ้า ทำมาแล้วมากกว่า 500 บริษัททั่วประเทศ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เรายึดหลัก รวดเร็ว คุณภาพดี บริการเป็นกันเอง รองรับลูกค้าจากที่ต่างๆมากมาย พร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำกระเป๋าผ้า อยากเต็มที่