กระเป๋าผ้าแคนวาสราคาส่ง รุ่น AMANDA

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสราคาส่ง

 

     ฝ้ายอยากแนะนำ กระเป๋าผ้าแคนวาสราคาส่ง รุ่นนี้มากเลยค่ะ ชื่อรุ่นก็ดูไฮโซมากๆเลยนะคะ เป็นกระเป๋าผ้าแคนวาสราคาส่ง แบบ Twotone style ที่ไม่มีใครเหมือนจริงๆ เนื้อผ้าผสมผสานระหว่าง ผ้าดิบญี่ปุ่น กับ ผ้าแคนวาส มีความลงตัวมากเข้ากันได้ดีเยี่ยม รุ่นนี้เป็นสินค้าใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งเลยค่ะ เป็นรุ่น  New collection   ของทางโรงงานที่ทางเราอยากนำเสนอให้ลูกค้าได้ดูได้ลองใช้กันค่ะ เพราะรุ่นนี้มีความไฮจนใครๆ ก็อยากได้ไปใช้ ไปสะพายไฮโซๆ ประดับกับชุดหรูๆ กันค่ะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี้ : ขายส่งกระเป๋าผ้า รุ่น AMANDA

 


 

 

◊ รายละเอียดกระเป๋าแคนวาสราคาส่ง ◊

 

รายละเอียดกระเป๋าผ้าขายส่ง

 

เนื้อผ้าดิบ ตัดต่อด้วยผ้าแคนวาส แบบหนาพิเศษ      ขนาด กว้าง 15 นิ้ว xสูง 13 นิ้ว xก้น 4 นิ้ว

 รูปทรงกระเป๋า เป็นทรงก้นขยาย                        สีกระเป๋า เป็นสีทูโทน

 ปากกระเป๋า ติดซิปแบบหนา                            สายกระเป๋า เป็นหูผ้าสปันแบบหนา ขนาด 1.5 นิ้ว นุ่มมือ

รายละเอียดพิเศษ


◊ สีกระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง มี ทั้งหมด 4 สี ◊

สีกระเป๋าผ้าราคาส่ง

     1) สีดำ BLACK   เป็นสีที่มีความคลาสสิก บ่งบอกได้ถึง คนที่ใช้ที่ความเป็นตัวเองสูงเด็ดเดี่ยวและกล้าตัดสินใจ เป็นสีที่สุขุมนุ่มลึกน่าคันหามากๆค่ะ

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำ

 

     2) สีแดง RED FIRE เป็นสีที่สดใสแรง บ่งบอกถึงบุคลคนนั้นได้ชัดเจนว่าเป็นคนอารมณ์ดี และเชื่อความคิดของตัวเองมากๆเลย น่าหลงไหลสุดๆ

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีแดง

 

     3) สีกาแฟ Coffee เป็นสีที่สื่อถึงความรับผิดชอบที่ดี รสนิยมวิไล ถ้าเปรียบถึงบุคคลก็เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และเป็นคนช่างคิด นิยมความอบอุ่นปลอดภัย ควบคุมคนอื่นได้ดีพอควร

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีกาแฟ

 

     4) สีน้ำเงิน BLUE นึกถึงคนนิยมความสง่าผ่าเผย รสนิยมเลิศ จิตใจอ่อนโยน มีความสามารถในการแก้ไขปัญหา และกระทำการใด ๆ ได้อย่างสำเร็จ ชอบเป็นผู้นำ และค่อนข้างเป็นนักวางแผนค่ะ

 

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน

 

     รู้ความหมายของแต่ละสีกันแล้วใช่ไหมคะ บางคนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะสั่งสีอะไรบ้าง สำหรับลูกค้าที่ต้องการสีกระเป๋าแคนวาสราคาส่งที่เหมาะกับ Style ของตัวคุณเองสามารถเลือกสีที่คุณชอบได้เลยนะคะ 4 สี สุดฮิตที่ความหรู ไฮโซ แบบนี้ไม่ได้มีทั่วไปเลยจริงๆค่ะ ฝ้ายอยากให้ลูกค้าได้ลองใช้รุ่นนี้จริงๆ รุ่น AMANDA ไม่ได้มีทั่วไปนะคะหายากมากค่ะ ขนาดพอดีไม่เล็กมาก ไม่ใหญ่เกินไปสะพายเข้ากับชุดหรูเทียบเท่าแบรนด์ ชั้นนําได้เลยค่ะ 

 


 

◊ ขอบเขตงาสกรีน ของ รุ่น AMANDA ◊

     กระเป๋ารุ่น AMANDA มีตำแหน่ง 2 ส่วนที่สามารถสกรีนโลโก้ได้ค่ะ ลูกค้าสามารถสกรีนได้ถึง จุดใบ 1 ด้านเลยนะคะ เช่น

 

งานสกรีนกระเป๋าผ้า


     → ส่วนของเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่นด้านบน ที่เป็นตำแหน่งยอดนิยมด้านหน้ามีพื้นที่ขนาดใหญ่และเป็นตำแหน่งที่สกรีนสวยที่สุดโดยขนาดโลโก้ที่สกรีนได้นั้นจะต้องไม่เกินขนาดความกว้าง 25 เซนติเมตร ความยาว 16 เซนติเมตร

 

งานสกรีนกระเป๋าผ้า

 

     → ส่วนของตัดต่อเนื้อผ้าแคนวาสด้านล่าง สามารถสกรีนได้ โดยนิยมสกรีนเป็นข้อความหรือประโยคต่างๆเนื่องจากพื้นที่สกรีนน้อย โดยขนาดงานสกรีนจะได้ไม่เกินขนาดความกว้าง 25 เซนติเมตร ความยาว 7 เซนติเมตร

 

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส

 

     สำหรับกระเป๋าผ้าแคนวาสราคาส่ง ที่งานสวย งานหรู งานเร็ว งานพรีเมี่ยม ระยะเวลาการผลิต 10-15 วัน ขอแนะนำเป็นรุ่น AMANDA เลยค่ะนอกจากจะได้งานที่รวดเร็วแล้ว ยังได้คุณภาพของงานที่ดี 100% เลยค่ะ สินค้ามีสต๊อกพร้อมส่ง ลูกค้าที่ต้องการกระเป๋าผ้าเปล่าไม่สกรีน สามารถส่งของได้เลยค่ะเรามีสต็อก 10,000 ใบ สอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตเข้ามาเยอะๆเลยนะคะ เรามีฝ่ายขายที่ค่อยให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มทีค่ะ หรือสอบถามข้อมูลต่างๆได้เลยนะคะ

ติดต่อคุณฝ้าย ฝ่ายขาย : 087-7121555 ID  LINE : @workdee ♦
E-Mail : pmm1555@gmail.com     

          โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagcolor บริการรับทำกระเป๋าผ้า ขายส่งกระเป๋าผ้าคุณภาพ มีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกมากมายหลายเนื้อผ้าไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ และแบบอื่นๆอีกมากมาย ที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ โดยโรงงานของเรานั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำกระเป๋าผ้า ทำมาแล้วมากกว่า 500 บริษัททั่วประเทศ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เรายึดหลัก รวดเร็ว คุณภาพดี บริการเป็นกันเอง รองรับลูกค้าจากที่ต่างๆมากมาย พร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำกระเป๋าผ้า อยากเต็มที่